Home > Hướng Dẫn Chơi Game Máy Tính Và Mobile Cực Hay > Những Thiết Lập Game Playerunknowns Battlegrounds Chi Tiết Nhất

Những Thiết Lập Game Playerunknowns Battlegrounds Chi Tiết Nhất

Thiết Lập Game Playerunknowns Battlegrounds Offline

Game battlegrounds là một trong nhứng thành công lớn bất cứ game thủ nào cùng biết đến game. Để hoàn thành trong quá trình chơi bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng làm quen các thiết lập game playerunknowns battlegrounds mới có thể trở thành người sống xót cuối cùng khi kết thúc game offline này.

Đi tìm hiểu thiết lập game playerunknowns battlegrounds sau đây

cài đặt game playerunknowns battlegrounds
Với 9 mục nhỏ, game thủ cần phải biết hết tính năng để sử dụng một cách rễ ràng khi hoạt động game. Ở bài viết này ADM sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập hình ảnh game playerunknowns battlegrounds gần như hoàn chỉnh nhất, các game thủ có thể nâng cao sử dụng tính năng một cách thuần thục bằng cách cài đặt hình ảnh game battlegrounds sau đó hãy tìm hiểu nguồn gốc chức năng là gì? ADM giải thích cho các bạn qua bài viết sau đây

Anti-aliasing: Battlegrounds là gì

Giảm thiết lập này xuống thấp sẽ giúp tăng số khung hình và khả năng quan sát của bạn bởi nó loại bỏ bớt hiệu ứng ánh sáng. Ở Very Low, hình ảnh sẽ hiện ra “bạc màu” và khá chán.

Shadows: Battlegrounds là gì

Một trong những thiết lập nặng nhất trong game. Nó tạo ra bóng của các vật thể và vì thế giúp khung cảnh chân thực hơn ở những thiết lập hình ảnh cao hơn. Giảm xuống Low để có bóng ở mức “tạm chấp nhận được” hoặc Very Low để tối ưu số khung hình.

Screen Scale: Battlegrounds là gì

Cho phép người chơi điều khiển undersampling hay oversampling (một kỹ thuật dựng hình nhằm tạo ra hình ảnh đẹp mắt hơn) trong game. Nếu máy yếu, bạn nên giảm thiết lập này xuống thấp. Thay đổi thiết lập này không có nhiều ý nghĩa nếu bạn đang sử dụng các card đồ họa mạnh.

Post-processing: Battlegrounds là gì

Người dùng nếu mà giảm thiết lập này xuống thấp sẽ giúp tăng số khung hình và khả năng quan sát của bạn bởi nó loại bỏ bớt hiệu ứng ánh sáng. Ở Very Low, hình ảnh trông rất “bạc màu” và khá chán.

Texture: Battlegrounds là gì

Chức năng này giúp tạo ra vẻ ngoài của các vật thể bằng cách phủ lớp chất liệu lên trên mô hình. Nói một cách đơn giản là nếu bạn muốn cảnh vật trông chân thực, bạn phải tăng thiết lập này lên, còn nếu bạn có thể chấp nhận những hình ảnh xấu xí, cứ việc giảm nó xuống. Thiết lập này phụ thuộc rất nhiều vào dung lượng bộ nhớ của card đồ họa.

Effect: Battlegrounds là gì

Tính năng thiết lập game  playerunknowns battlegrounds này sử dụng chuyên về hiệu ứng cháy nổ trong game. Nếu bạn muốn game trông vẫn đẹp nhưng có số khung hình cao khi giao chiến, hãy giảm thiết lập này xuống trong khi giữ ShadowsTexture ở mức trung bình. Giảm bớt thiết lập này còn giúp những màn rải bom dễ thở hơn.

Foliage: Battlegrounds là gì

Thời điểm tùy vào cấu hình máy, thiết lập này có thể ảnh hưởng đến số khung hình của bạn. Tuy nhiên, giảm thiết lập này sẽ khiến rất nhiều cây ở phía xa trong game biến mất. Trước đây, thiết lập này khiến người chơi rất khó nấp trong cỏ, nên nhà phát triển đã thay đổi cách nó hoạt động.

Motion Blur là gì

Battlegrounds tính năng làm mờ hình ảnh khi xoay chuyển góc nhìn. 100% vô dụng, không chỉ trong PUBG mà còn trong bất kỳ tựa game nào khác. Tắt ngay & luôn.

View Distance là gì

Bạn cần đẩy chỉ số này lên cao hết mức có thể (Ultra), ngay cả khi phải hi sinh những chỉ số khác. View Distance xa hơn giúp bạn phát hiện những mối nguy hiểm từ xa hơn, và đây chính là sự khác biệt giữa sống và chết.
Qua bài viết này, hãy sử dụng phối hợp các thiết lập game playerunknowns battlegrounds sao cho hợp lý để trải nghiệm game càng tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vu vẻ.

Comments

comments

Check Also

Cách Cài Đặt Mod Game Gta 5 Cho Người Mới Biết Chơi

Hướng dẫn cài đặt mod game gta 5 thành công Một trong những chủ đề ...