Home > Tổng Hợp Phần Mềm Game Máy Tính Mới Nhất Cực Hot > Tải Phần Mềm Teamviewer 12 – Kết Nối Máy Tính – Hỗ Trợ Từ Xa

Tải Phần Mềm Teamviewer 12 – Kết Nối Máy Tính – Hỗ Trợ Từ Xa

Tải Phần Mềm Teamviewer 12 Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất

Bạn đang gặp trục trặc về vấn đề kết nối máy tính từ xa ư?. Hãy để Teamviewer 12 giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó nhé. TeamViewer 12 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Đặc biệt phần mềm này rất hữu ích và tiện lợi dành cho các quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. Chức năng điều khiển từ xa vừa an toàn, vừa nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều công việc ngay tại chỗ.teamviewer 12

Phần Mềm Team Viewer 12 Miễn Phí Có Gì Hot?

Phiên bản TeamViewer 12 đã được phát hành, hứa hẹn sẽ đem lại các tính năng tuyệt vời, nhanh chóng, hữu ích và tốt hơn phiên bản TeamViewer 11 trước đây. Vậy TeamViewer 12 có gì mới? Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết phần mềm cho máy tính sau đây.

Vẫn như thường lệ, TeamViewer được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân và cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tải về và sử dụng ngay.

tải teamviewer 12TeamViewer 12 vừa bổ sung thêm 20 tính năng mới, và cải thiện tối ưu hóa tốc độ truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền lên đến 200 MB/Giây so với phiên bản cũ. Hoạt động trên tất cả phiên từ xa nhanh hơn và mượt hơn nhờ thời gian phản hồi được cải thiện từ thao tác chạm, bàn phím và chuột. Còn giao diện của TeamViewer 12 đã được thiết kế phẳng như kiểu phong cách phẳng trên Windows 10.

download teamviewer 12

Có khá nhiều các tính năng hay trên TeamViewer 12 như :

Sử dụng tính năng QuickSteps từ xa

Thay vì phải nhấp chuột đến cả trăm lần, người dùng chỉ cần nhấp một lần vào các phím tắt để thực hiện các thao tác hỗ trợ từ xa phổ biến nhất. Đây là tính năng dành cho phiên bản Premium trở lên.

– Nhìn thấy các thông báo dịch vụ

Người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác đối với thông báo hiện lên và email. Nhờ vậy, người dùng sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là tính năng dành cho phiên bản Business trở lên.

– Sử dụng ghi chú từ xa

Người dùng có thể để lại một thông điệp, tạo ra mối quan hệ khăng khít với khách hàng hơn.

– Kết nối với tốc độ khung hình cao

Người dùng có thể chỉnh sửa các video, làm việc không bị ngắt quãng khi thực hiện các thao tác đòi hỏi tốc độ khung hình (frame rate) cao. Giờ thì TeamViewer đã hỗ trợ cho phiên làm việc từ xa với tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình trên giây (60 fps).

– Đơn giản hóa giao diện khách

Người dùng có thể tập trung vào thứ đang làm, cảm thấy hứng thú và làm việc hiệu quả hơn nhờ có giao diện một cửa sổ được cải thiện rõ rệt.

– Thiết lập kết nối thông minh

Người dùng sẽ kết nối với chất lượng cao nhất có thể nhờ có các tính năng điều chỉnh hệ thống thông minh và tự động. Tính năng này sẽ hoạt động tùy thuộc vào các điều kiện mạng và phần cứng hệ thống.

– Sử dụng OneDrive for Business

Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các tập tin mong muốn từ dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business trong các buổi họp trực tuyến và các phiên làm việc từ xa.

– Giúp các phiên làm việc từ xa trở nên thuận lợi hơn

Người dùng có thể làm việc từ xa một cách nhanh chóng và mượt mà hơn vì ứng dụng TeamViewer đã cải thiện độ nhạy của thao tác cảm ứng, bàn phím và chuột.

– Nhanh chóng hơn

Người dùng có thể hỗ trợ người khác với tốc độ nhanh chóng và dễ dàng hơn sau khi tích hợp và cải thiện hiệu suất một cách đáng kể.

– Truyền tập tin tốt hơn

Bạn nghĩ rằng tốc độ truyền tập tin (transfer) hiện tại đã nhanh rồi sao? Vậy thì hãy nghĩ lại vì bây giờ ứng dụng điều khiển và kết nối máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng truyền tải tập tin với tốc độ nhanh hơn đến 20 lần. Tốc độ truyền tập tin hiện giờ có thể lên tới 200 MB / giây.

– Ra mắt tính năng Silent Host

Chỉ bằng một cú nhấp chuột, người dùng có thể nhanh chóng giới thiệu TeamViewer cho hàng nghìn thiết bị cùng một lúc. Đây là tính năng dành cho phiên bản Corporate trở lên.

– Có bảng thông tin thiết bị từ xa

Với bảng thông tin thiết bị mới, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác đối với các thông tin hiệu suất quan trọng trong phiên làm việc từ xa.

– Viết lại các dòng mã

Các dòng mã (code) sẽ được tối ưu hóa cho hiệu suất. Người dùng có thể làm việc nhanh hơn vì ứng dụng này đã tối ưu hóa nhiều tính năng quan trọng.

– Báo cáo kết nối thiết bị

Tất cả các kết nối có liên quan đều nằm trong bảng quản lý. Người dùng có thể nhanh chóng biết rằng ai đang kết nối với các thiết bị của mình. Đây là tính năng dành cho phiên bản Corporate trở lên.

– Áp dụng chính sách bằng ứng dụng TeamViewer

Nhà phát triển đã cải thiện phần điều khiển trung tâm của thiết lập TeamViewer dành cho các thiết bị mà người dùng đang quản lý. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem các thiết lập hợp lý có đang được áp dụng cho đúng các thiết bị mong muốn hay không (Tính năng trong phiên bản Business).

– Chat để phục vụ tận tình

Người dùng có thể cho phép khách hàng liên lạc với mình bằng tính năng chat từ trước khi họ nhận được hỗ trợ. Như vậy, người dùng có thể đảm bảo rằng mình sẽ thực hiện tốt yêu cầu của người đang cần hỗ trợ một cách nhanh chóng. Đây là tính năng trong phiên bản Business trở lên.

– Có giao diện lập trình ứng dụng TeamViewer

Người dùng có thể dễ dàng áp dụng thiết lập điều khiển cho bao nhiêu thiết bị cũng được trong môi trường phần mềm thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API). Đây là tính năng trong phiên bản Premium trở lên.

– Hỗ trợ cho Windows Phone

Người dùng có thể hỗ trợ từ xa cho thiết bị Windows Phone từ bất kỳ chiếc máy tính nào. Đây là tính năng dành cho phiên bản Premium trở lên.

Link Download TeamViewer 12 :

 Click Tải Về

Comments

comments