Half Life Opposing Force

Half Life Opposing Force

Tuyển tập bộ sezi game half life chỉ có tại web game chepgameofflinepc.com có đầy đủ link tải các loại game pc. Đặc biệt phiên bản game half life opposing force hòa mình các hình ảnh đặc sắc giao diện cũ bên trong game, nhưng điểm tô màu nổi bật game vẫn chính là dòng cùng tên rất quen thuộc half life chỉ cần nghe tên đã thú vị. Chúng tôi sẽ cho bạn một trải nghiệm thú bộ game này tìm hiểu thôi nào.

Hình ảnh game half life opposing force


Giới thiệu game half life opposing force:
Với sự trở lại cơ sở nghiên cứu Half Life Black Mesa bản trước sự thể hiện một trong những chuyên gia quân sự để loại bỏ Gordon Freeman. Khám phá một tập hoàn toàn mới trong máy nghe nhạc duy nhất. Gặp gỡ người ngoài hành tinh chứ không phải khó khăn và cố gắng về vũ khí mới game half life opposing force sẽ cho thấy diều đó.

Hãy cùng đồng đội của mình chống lại nhà máy hóa chất độc ác tấn công thế giới vào một ngày không sa, đó là thời gian để mặc áo giáp của bạn, nhận vũ khí và thiết bị của bạn lên để chiến đấu một trận chiến dữ dội chống lại quân đội của kẻ thù. Game half life opposing force sử dụng vũ khí sinh học giải cứu, giết lực lượng đối lập và có một hiện tại phá hủy các căn cứ địch.

Game half life opposing force các bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ đầy thách thức. Khi người chơi hoàn thành một nhiệm vụ của trò chơi opposing force pc tiếp theo nhiệm vụ sẽ được mở khóa. Người chơi cũng sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí mới nhất. Nếu bạn thích các loại trò chơi khám phá khoa học game half life opposing force chính là một game thưc sự cho bạn trải nghiệm chất.

Cấu hình game half life opposing force cài thành công

Dưới đây là một số yêu cầu game đòi hỏi game thủ phải có laptop hoặc máy tính bàn có được cấu hình này cài game half life opposing force thành công và chơi một cách mượt mà
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 và 10
RAM: 2 GB
Bộ xử lý: 1700 Mhz
Không gian đĩa cứng: 5 GB dung lượng trống
Link Download Half Life Opposing Force: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...