Tải Game Rage Phiên Bản Mới Nhất Cho PC

Giới Thiệu Game Rage

Game Rage – là một dòng game hành động bắn súng FPS giả tưởng lấy bối cảnh thế giới vào năm 2029 bước vào giai đoạn hậu tận thế xuất hiện những sinh vật đột biến hay những băng đảng hiếu chiến. Người chơi sẽ phải tìm cách sinh tồn và tiêu diệt hết lũ quái vật kinh tỏm ấy. Ngoài ra, Rage còn cung cấp cho người chơi một kho vũ khí đồ sộ và đầy sức sáng tạo. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game bắn súng FPS thì khi chơi game Rage bạn sẽ thấy lạ lẫm với những khẩu súng máy Authority Rifle, những quả lựu đạn EMP hay chiếc nỏ Striker Crossbow.
game rage

Cốt Truyện Game Rage

Nội dung game Rage lấy ý tưởng từ việc thế giới bị tận diệt, với bối cảnh được thiết kế đồ họa cực đỉnh tạo cho game một làn gió mới khiến người chơi không hề nhàm chán dù nó có đôi nét khá giống với các game đua xe. Sử dụng công nghệ Engine Idtech 5, các nhà làm game đã tạo nên một phong cách siệu việt khiến mọi game thủ được mãn nhãn.

Nếu như bạn sẽ sở hữu một tài thiện xạ bẩm sinh thì sẽ sớm thấy được cảm giác căng thẳng khi liên tục chuyển mục tiêu tấn công từ đủ mọi hướng, kể cả trên cao để ngăn không cho những tên đột biến lại gần. Món vũ khí đặc biệt nhất có lẽ là chiếc boomerang với chức năng đoạt thủ cấp đối phương trong tích tắc.tải game ragedownload game rage
Các kẻ địch trong game ofline pc này không chỉ là những gã biến dị mặt mày méo xẹo liên tục cầm chùy và gạch đá ném về phía người chơi mà còn có cả những tên khổng lồ cùng nhiều thể loại đột biến khác. Cứ mỗi lần tung ra những thông tin mới, nhà sản xuất lại bật mí cho các game thủ thêm một chút về những kẻ địch này.Tuy nhiên, chúng đều có một đặc điểm chung là rất hung hãn, nếu không nhanh như chớp thì cũng có thể lấy mạng bạn bằng một cú đánh như trời giáng. Các game thủ sẽ nhìn thấy tên khổng lồ với kích cỡ như cả quả núi và một gã biến dị khác với cánh tay phải là xúc tu bạch tuộc. Mỗi cú vụt của hắn sẽ khiến màn hình của bạn mờ đi vì chất dịch xanh nhầy nhụa trong vài giây.
Game rage có một vài món vũ khí khá lạ. Ở cảnh nhân vật chính sử dụng một khẩu súng gần giống rocket launcher ngắm bắn gã “tay bạch tuộc” kia. Màn hình bắt đầu chuyển sang một kiểu ống ngắm màu đỏ và khi phát đạn được bắn ra thì tên hung hãn kia đã gục ngay dưới chân bạn.

Ngoài ra, một trong những chi tiết đặc biệt đáng chú ý ở RAGE chính là nhịp chơi thay đổi không ngừng. Trong những lúc lần mò tìm kiếm hay quan sát môi trường, bạn sẽ cảm nhận được không khí hiu quạnh của một thế giới đã bị tàn phá bởi một tảng thiên thạch tử thần nhiều năm trước. Thế nhưng, khi đi vào địa bàn của đám mutant thì các pha hành động của game lại diễn ra với một tốc độ nhanh như chớp.

Cấu hình yêu cầu :
CPU: Intel Core 2 Duo or Equivalent AMD
RAM: 2GB
VGA: GeForce 8800, Radeon HD 4200
Hệ điều hành: Win XP SP3, Vista, Win 7
HDD: 25GB
Dung lượng game : 32 GB

Link Tải Game Rage: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *