Home > Hướng Dẫn Chơi Game Máy Tính Và Mobile Cực Hay > Cách Sửa Lỗi Gta 5 Has Stopped Working Trên Windows

Cách Sửa Lỗi Gta 5 Has Stopped Working Trên Windows

Một số cách sửa lỗi gta 5 has stopped working

Sau khi game gta 5 phát hành, điểm hay của game khỏi phải bàn cãi. Những đáp ứng nhu cầu game thủ rất hài lòng, một khía cạnh nhỏ về lỗi game pc thường xảy ra hầu hết. Đặc biệt phiên bản gta 5 đã hiện ra lỗi gta 5 has stopped working xem tại đây.

Hình ảnh lỗi game gta 5 has stopped working

lỗi game gta 5
Tương tự sửa lỗi game gta 5 ADM sửa lỗi cho Team View như sau:
Click chuột phải vào game gta 5 (file .exe) -> Properties -> Chọn tab: Compatibility -> Đánh dấu vào ô vuông Run this program in compy matibilitod for:
lỗi gta 5
Trong danh sách thả xuống này, bạn có thể chọn Windows XP (Service Pack 3) hoặc Windows XP (Service Pack 2) hoặc Vista. Sau đó Apply -> OK.
Với bước đơn giản mà lại hay, cách này các bạn có thể áp dụng cho tất cả các game offline hoặc game online đều được nhé.

Cách 2 sửa lỗi gta 5 has stopped working

lỗi game gta 5 has stopped working
Vào máy tính bình thường và ấn tổ hợp phím Windows+R, gõ vào msconfig –> Enter các bạn hãy đánh dấu vào Hide All Microsoft Services –> click OK –> hãy tắt máy khởi động pc.

Khắc phục lỗi gta 5 program has stopped working trên Windows 10

Nhìn phí góc bên trái màn hình cửa sổ Windows, thanh Chambar hiện ra >> Chọn Search. Tại phần này cũng đánh vào Troubleshooting, chọn sang tab Setting bên dưới rồi Click vào mở nhé!
lỗi game gta 5 has stopped working mới
Công cụ sửa lỗi Troubleshooting hiện giao diện như sau, bạn click vào “Run programs made for previous versions of Windows”
lỗi game gta 5 mới nhất
Sau đó chọn bấm Next
has stopped working bị lỗi
Khi đó công cụ sẽ quét và hiển thị danh sách các chương trình(game gta 5) để bạn lựa chọn sửa lỗi. Nếu không thấy trong list đó bạn chọn Not Listed. Sau đó Next để bắt đầu sửa lỗi.
lỗi game has stopped working
Các bạn hãy chọn chữ Try recommended settings. Bạn cần nhấn vào Test the program. Sau đó mới nhấn Next để chuyển đến phần sửa lỗi.
lỗi game gta v has stopped working
Bạn hãy chọn Yes, save these settings for this program. Quá trình Save Settings hiển thị thành công Fixed.
game gta v has stopped working

Kết luận sửa lỗi gta 5 has stopped working: chỉ với thao tác thực hiện trên máy có hệ điều hành thấp đến cao có thể áp dụng tương tự cách trên cho game gta 5 thành công. Và bây giờ bạn có thể thưởng thức chơi vô chơi game nhé!
Download: Link Tải Game Gta 5

Comments

comments

Check Also

Cách Cài Đặt Mod Game Gta 5 Cho Người Mới Biết Chơi

Hướng dẫn cài đặt mod game gta 5 thành công Một trong những chủ đề ...