Murdered Soul Suspect Download

Chào tất cả các game thủ đã đến với Game Murdered Soul Suspect thuộc trinh sát kinh dị với nhiều tài lanh khám phá vụ án đầy bí ẩn, Một trò chơi khá ngắn, nhưng thú vị và kịch bản gốc game murdered soul suspect bên trong có các nhân vật được tốt crafted và cũng làm con ma xuất hiện. Tuy nhiên, nó thiếu chiều sâu trong việc điều tra và tương tác. Game ít phức tạp hơn so với và kích thước nhỏ của thị trấn (làng) làm cho chúng ta liên kết các “nhiệm vụ” mà không cần thời gian chết chính điều này đã thu hút rất nhiều game thủ murdered soul suspect rất thích.

Hình ảnh bên trong game soul suspect trong pc

Cốt chuyện game urdered soul suspect
Trong Murdered: Soul Suspect chứa thưởng độc đáo như cuốn sách bí mật được sử dụng bởi Ronan trong cuộc điều tra. Nó tiết lộ thêm chi tiết về kịch bản với, trong số những người khác, thêm thông tin về kẻ giết người.
điều tra khó khăn nhất để giải quyết là gì? Giết: Soul Suspect sẽ được phát hành đầu năm 2015. Tiêu đề, phát hành bởi Square Enix dường như người chơi trong một loại kinh dị, với một câu bí ẩn trong lời trêu ghẹo này: “giết làm sáng tỏ phức tạp nhất là của bạn” Hơn nữa, tường thuật và cấu trúc tương tác tất cả trong hồi tưởng để chúng tôi biết cuối cùng (vì vậy cái chết của chúng tôi) sẽ là tuyệt vời; nhưng nó suy đoán. Người hâm mộ của nghệ thuật thứ 7 cũng sẽ đánh giá cao nháy mắt (gợi ý?) Để Se7en và John Doe, với kế hoạch chống lại lặn.

Đương nhiên, vẫn có yếu tố hành động tồn tại trong Murdered: Soul Suspect. Quỷ dữ luôn rình rập trong The Dusk và Ronan sẽ phải tiêu diệt chúng bằng nhiều cách trong đó có cả việc ẩn nấp vào đồ vật, chờ đợi những con quỷ này đến đủ gần để nhập vào chúng và phá hủy từ bên trong. Những cảnh hành động này khá ngắn so với những trường đoạn điều tra. Trong những phần này, Ronan có thể di chuyển xuyên qua tường và có khả năng làm chập mạch điện (một trong những tương tác hạn chế đối với thế giới thực) và tìm kiếm xem cái gì đã sát hại anh.

Đối với các kịch bản khi nó là đơn giản để hiểu, nhưng trò chơi này mang lại cho chúng ta rất nhiều điều để khám phá, giống như những câu chuyện của người chết luôn trên tay tìm kiếm lý do cho cái chết của họ và bạn yêu cầu một dịch vụ để giúp đỡ họ, và họ thưởng cho bạn bởi … Tỏ lòng biết ơn và sự thành công, nó là cái gì. Nghiêm túc nền được phát triển tốt và bạn luôn muốn biết thêm về công việc kinh doanh diễn ra ở Salem.
Âm nhạc của trò chơi dính vào bầu khí quyển, không có chủ đề lớn yêu nước, một nền tảng khá tối, và kích thích một chút trong cuộc đối đầu với quỷ
Các lỗi của game murdered soul suspect, có một số có một chút ngớ ngẩn cho một trò chơi quy mô này (nói về pc, 360 / PS3 / PS4 / one không được). Không thay đổi các phím của trò chơi trên máy tính đó là lỗi chính game chưa khắc phục
Một số tính năng game murdered soul suspect biểu hiện rất thích đối với các game thủ.
– Một bầu không khí đầy bí ẩn
– Quỷ cũng rùng rợn
– Sự kết thúc của câu chuyện chúng tôi muốn biết
– Một số cảnh rất tốt
– Nhiệm vụ chất lượng

Yêu cầu tối thiểu để cài game murdered soul suspect

Hệ điều hành: Windows Vista 64bit
Bộ xử lý: High-Performance CPU Dual Core hoặc CPU Quad Core
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: AMD Radeon ™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT
DirectX: Version 10
Lưu trữ: 12 GB trống
Link Download Game Murdered Soul Suspect
Xem Game Mới STRANDED DEEP – GAME KỸ NĂNG SINH TỒN ĐẢO HOANG

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *