Home > Download Game Giả Lập Offline Cực Kỳ Hấp Dẫn Trên Mọi Cấu Hình > Material Girl – Game 18+ PC Offline Nhận Bản Nóng Bỏng

Material Girl – Game 18+ PC Offline Nhận Bản Nóng Bỏng

Material Girl – Game 18+ PC Offline Nhận Bản Nóng Bỏng

Material Girl là một thể loại game hấp dẫn dành cho các game thủ “Nam” giống game 18+ senran kagura estival versus người chơi sẽ được nhập vai hót girl nóng bỏng làm game thủ không thể cưỡng nổi, game mới hành 2017 được sản xuất bở nhà Housemarque Nhật Bản nổi tiếng, như các bạn đã biết game Material Girl thuộc thể “hiện tại” mà người chơi từng biết từ lâu, bạn muốn khám phá cốt chuyện game tìm hiểu chúng tải game pc này về trải nghiệm nào…

Material Girl Game PC

Nội Dung material girl:

Cốt truyện game xoay quanh chủ đề nhân vật sakura, khi cô bé phạm phải sai lầm gớ gẩn đã bị cắt tiền. Bây giờ cô bé muốn kiếm tiền để tự lo cho bản thân cô bé, Sakura làm tất cả những gì để có tiền trang chải cuộc sống. Bằng những hành động chủ đề 18+ các game thủ có thể tự do, khám phá mây mưa cô gái sakura (sướng không hiii).

Material Girl Gameplay

Nhiệm vụ game material:

Rất đơn giản người chơi hãy làm cho cô gái vui, nhận ra một điểm bao nhiêu điều game thủ muốn cô gái biết có nhiều người yêu quý sakura để cô gái nhận ra, các bạn hãy làm thao tác nóng hoặc những chỉ dẫn làm cô gái hiểu đang có một anh chàng hàng xóm thích nhân vật Sakura.

Material Girl Gameplay
Hình ảnh đồ họa game mang phong cách hiện tại, game material girl ghiêng về chủ đề 18+ lớn hơn bất cứ ai biết. Đó là một cô gái ở một trò chơi rất thú vị. Cô có những đôi giày đẹp, đồ trang sức, váy, kiểu tóc cho bạn để trang điểm. Sử dụng tất cả các nguyên liệu ăn mặc và trang điểm, bạn chắc chắn sẽ yêu thích game 18+ này.

Material Girl Gameplay

Video Game Material – (PC)

Cấu hình cài game material

OS: Windows 7/8/8.1/10
Processor: INTEL Core i5
RAM: 6 GB
Hard Drive: 10 GB free

Link Download Game Material Girl:

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...