Home > Hướng Dẫn Chơi Game Máy Tính Và Mobile Cực Hay > Hướng Dẫn Chơi Game Playerunknowns Battlegrounds Từ A-Z

Hướng Dẫn Chơi Game Playerunknowns Battlegrounds Từ A-Z

Cách Chơi Game Playerunknowns Battlegrounds Full A-Z

Hướng dẫn chơi game playerunknown’s battlegrounds là một trong những hướng dẫn được game thủ rất thích, tại đây cung cấp những mẹo hay sẽ giúp game thủ chơi game một cách ngon lành. Trong lúc chơi game không vượt ải thành công, các bạn có thể quay lại bài viết này đọc hy vọng sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong lúc chơi game pc thường thấy.

Xem hướng dẫn chơi game playerunknowns battlegrounds

hướng dẫn cách chơi game playerunknowns battlegrounds
Sau khi tải game battlegrounds về thành công các bạn đã vội vàng chơi luôn mà chưa hiểu rõ “cách chơi” hoặc bạn chuẩn chơi từng bước như thế nào? hãy tìm hiểu sau đây:
Đầu tiên hãy chỉnh cấu hình Very Low trừ View Distance để Ultra nhìn cho xa, dễ bắn mà bài viết thiết lập playerunknowns battlegrounds đã giải thích rất chi tiết.

Tìm hiểu các nút điều khiển playerunknown’s battlegrounds

Về cơ bản các điều khiển
Ctrl: đi chậm
Shift: chạy nhanh, chạy xe bấm Shift cũng chạy nhanh, lúc bắn nhau giữ Shift để nhắm chuẩn hơn, dùng scope chính xác hơn nhưng mất nhịp thở.
Z: nằm.
C: ngồi.
Alt: nhìn xung quanh.
B: đổi chức năng súng (với rifle và smg để đổi qua bắn tự động và bắn từng viên).
F: để lượm đồ, thao tác mở cửa, lên xe ( khi lượm đồ nên dùng nút Tab và bấm chuột trái kéo qua cho nhanh)
Chuột trái: để bắn, để đánh tay.
Chuột phải: giữ lâu để ngắm gần, click một lần để ngắm xa hơn (sử dụng scope).

Về Phần Trang Bị Khá Là Đơn Giản

Sau khi vào game hãy tự trang bị full và mặc đồ hết vào, thường khi đăng nhập nhà game không cho nhân vật mặc đồ sẵn.
Tiếp theo áo, giáp, mũ càng cao càng lợi thế hơn.
Sau khi chiến thắng tất cả, phần còn lại đi nhặt đồ có gì nhặt hết vô không có gì là không thiếu (nó sẽ tăng sức sát thương, lượng đạn, tầm xa hơn cho súng)
Hãy chọn loại súng mà bạn yêu thích hoặc tùy chọn súng phù hợp cho từng trận chiến phù hợp nhất. Balo full không thể nhặt các dụng cụ tiếp theo được
Nhật đồ hiếm từ hòm tiếp tế máy bay thả ra, lưu ý canh cẩn thận trước khi lượm vì có rất nhiều người rình rập xung quanh bắn chết bạn bất cứ lúc nào

Cách di chuyển playerunknowns battlegrounds

Lúc mới vào đầu trận đấu: bung dù ở chỗ không có ai hoặc chỗ nhiều người nhất, hoặc là thoải mái lượm đồ sau đó kiếm xe đi. Nếu bạn vào chỗ có ít người sẽ làm bạn mất cảnh giác khi lượm đồ, vào thẳng chỗ nhiều người bạn sẽ luôn trong tình trạng cảnh giác mà chờ đụng độ người chơi khác.
Lượm vừa đủ đồ cho mình sau đó chạy thẳng vào trung tâm trốn ở một chỗ an toàn hoặc là kiếm xe để đi ở ngoài, canh chừng chờ vòng tròn thu lại và tiếp tục lên xe đi tiếp.

Các loại súng trong playerunknown’s battleground phổ biến

Vấn đề lựa chọn súng đang làm game thủ đau đầu, bởi ai cung có lòng tham lượng súng này hay nà. Nhưng biết đâu đó là cái tội khi game thủ đụng phải thứ chết tiệt full kho đồ. Hãy thử thôi hoặc vứt đi nếu không bạn sẽ biết điều gì sẽ sảy ra đối với bạn đó.
hướng dẫn cách chơi game playerunknowns battlegrounds chi tiết – Di chuyển gần nhà thì bạn nên dùng Shotgun và loại nên dùng là S12K và S686 vì nó bắn nhanh hơn khẩu S1897. SMG không lên dùng, nếu ai ngoan cố dùng thì sẽ biết…
– Cự ly tầm trung thì bạn nên dùng Scar-L, Scar-L đi kèm với nó Red dotsight hoặc Scope 4X
– Ở tầm cự ly xa bạn nên dùng súng nhắm SKS và Kar98k kèm theo ống ngắm scope thì bắn súng nhắm mới có hiệu quả nhé
– Súng kiếm thường khó kiếm, nhưng khi đã có thì bắn không chê vào đâu được. (xuất hiện hòm tiếp tế hên xui thôi)
– Dùng súng máy cũng phê M249: hơn 100 viên đạn, khá nhiều, sát thương lớn, phù hợp giết đông người và dùng để càn quét khi ngồi trên xe
– Tommy Gun thường gọi ‘thomson” ai chơi đột kích cũng biết 🙂
– Còn loại súng AWM và M24 kết hợp 4x hoặc 8x scope hấp dẫn.
Kết luận: qua những hướng dẫn chơi game playerunknown’s battlegrounds được mách nhỏ từ A-Z, gần như tổng hợp đầy đủ từ kinh nghiệm của các game thủ đi trước truyền lại cho người mới biết chơi game qua hướng dẫn này giúp bạn vượt ải thành công. Chúc các bạn chơi game thành công.

Comments

comments

Check Also

Cách Cài Đặt Mod Game Gta 5 Cho Người Mới Biết Chơi

Hướng dẫn cài đặt mod game gta 5 thành công Một trong những chủ đề ...