Home Sweet Home Download – Game Kinh Dị Thái Lan

Một trong những game đang làm mưa làm gió đối với những game thủ hiện tại có rất nhiều sự trải nghiệm cao về loại kinh dị zombile của Thái Lan. Một trong những điều đáng sợ nhất game Thủ Thái Lan đều biết nổi tiếng về kinh dị dẫn đầu Châu Á về phim và bây giờ các hãng Thái Lan lấn sang game home sweet home kinh dị rất đáng sợ.

Hình ảnh bên trong game home sweet home

Cốt chuyện game home sweet hom
Sự đa dạng trong trò chơi game home sweet hom gây ấn tượng cực kỳ sâu đậm với bất kỳ game thủ Việt Nam đặc biệt game thủ nước ngoài nào từng chơi qua nó khi sở hữu cốt truyện ám ảnh về cô nữ sinh mất tích và những trường đoạn rượt đuổi siêu ghê rợn giữa nhân vật chính với con quỷ. Bạn muốn ra khỏi nhà khủng khiếp kinh dị. Trong một ngôi nhà khủng khiếp cung cấp ma, zombie, xác chết đẫm máu , những bức tường và sàn nhà đẫm máu . Nhiều người trong ngôi nhà, nhưng không có ai để tìm cách thoát khỏi nó .
Game home sweet hom có các âm thanh đáng sợ, tiếng cười của trẻ nhỏ sẽ gây ra mồ hôi lạnh trên cơ thể của bạn. Sẽ cần phải thu thập các mục để ghi nhớ con số, sử dụng các mục để xảy ra hành động trò chơi . Bạn sẽ loại bỏ mà bạn có thể mở cửa để chống lại quái vật. Trên đường đi bạn sẽ gặp những người cần được cứu khỏi một khủng khiếp, nhà bị nguyền rủa. Đắm mình trong bầu không khí đen tối của game kinh dị home sweet hom cực kỳ bá đạo.
Game home sweet hom có đồ họa được nâng cấp, kiểm soát tốt hơn và một nội dung nhiều hơn chút. Game này về cơ bản là một trò chơi ám ảnh nhưng sự khác biệt là một kẻ tội lỗi là một con ma trắng với mái tóc đen dài. Nhiệm vụ của bạn là để thoát khỏi con ma đang nguyền rủa và bạn hãy đi tìm một cách để xua đuổi con ma. Hãy cẩn thận và yên tĩnh. Bạn có thể nghe thấy hơi thở của chúng khi muốn tiếp cận.

Các game tương tự như kinh di GAME DETENTION KINH DỊ hay nhất trên pc

Hệ Thống Game Home Sweet Home Yêu Cầu Cấu Hình

OS: Windows 7/8
Processor: INTEL Dual Core E2220 2.40GHz
RAM: 2 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTS 450 v4 or ATI Radeon HD 4750
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 3 GB free
Link Download Game Home Sweet Home 64Bit;
Part 1: Tại Đây
Part 2: Tại Đây
Part 3: Tại Đây
Link Download Game Home Sweet Home 32Bit;
Part 1: Tại Đây
Part 2: Tại Đây
Part 3: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...