Half Life 2 Full

Download Game Half Life 2 Full Link – Half Life 2 Việt Hoá

Sự chào đón game bắn súng hấp dẫn hiện nay game half life 2 phiên bản dành riêng chơi trên pc đã có từ rất lâu. Mỗi phiên bản đem lại cho game thủ chơi với hoàn cảnh bắn súng khác nhau hoàn toàn, đặc biệt phiên bản game half life 2 có nhiều tính năng hấp dẫn, nào cùng chúng ta đi khám phá tại chepgameofflinepc.com biết thêm về game hơn nhá.

Hình ảnh game pc half life 2

Đặc trưng trong game half life 2 và với hơn 50 trò chơi của giải thưởng năm và một số điểm cao nhất trong bất kỳ trò chơi PC, Half Life 2 là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất và tốt nhất của mọi thời đại. Game ra mắt ngày 16 tháng 11 năm 2004 đến nay, nhà phát triển Valve đã tạo vang dội phiên bản có thể cài đặt trên dòng máy Microsoft Windows, Xbox, Android, PlayStation 3, Xbox 360, Linux, Mac OS, IBM PC compatible.
Hình bóng của “Game Half Life 2” có thể nói chính là tổ chức đa chiều không gian. Thành viên đến từ đủ mọi chủng tộc hành tinh bao gồm cả giống loài đồng minh lẫn nô lệ, mục tiêu của tổ chức mạnh mẽ này là xây dựng một đế chế đa chiều không gian và thống trị toàn bộ vũ trụ.

Xem thêm phiên bản: gta 4 complete edition | gta the ballad of gay tony hấp dẫn
Nhiệm vụ của người chơi khi nhập vai nhà khoa học nghiên cứu Gordon Freeman, người thấy mình trên một trái đất người ngoài hành tinh bị nhiễm khuẩn được chọn vào xương, tài nguyên của nó cạn kiệt, dân mình đang suy giảm. Từ đó bạn phải chiến đấu hết mình sự sống còn đang chờ bạn cứu thành phố.

Trải nghiệm những tính năng game Half Life 2 như sau

– Nâng cấp kinh nghiệm các nhân vật phức tạp nhất trong trò chơi bao giờ chứng kiến ​
– Kẻ thù đánh giá các mối đe dọa và vũ khí thời trang của bạn
– Môi trường game half life 2 thực tế và hiệu ứng đặc biệt khiến game thủ chơi say mê
– Phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ: ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc…

Half Life 2 Cấu Hình PC

Dù bạn cài bất cứ game offline pc hay nào, cấu hình máy bạn càng lớn thì chạy game càng ngon. Nếu bạn có những thông số thống kê chúng tôi sau đây bạn có thể vô tư game half life 2 ngon lành.
Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Me/98 đến Windows 10
Card đồ họa: DirectX 7
Ổ đĩa cài đặt trống: 8BG
RAM: 2 GB

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

Megaz : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...