Guity Gear Xrd PC

Game Guilty Gear Xrd được phát triển và xuất bản nhà thiết kế Daisuke Ishiwatari. Game được phát hành vào năm 2015. Bạn sẽ hòa mình vào mỗi nhân vật trong trò chơi được xác định lại và vẽ lại để cho bạn một hơi thở tươi của không khí. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi cũng được hiện đại hóa và nó mang lại cho bạn một cảm giác tương lai. Bạn cũng có thể chơi trò chơi trên toàn thế giới với những người chơi khác và thể hiện kỹ năng của bạn mà chơi trên sever online đều được.

Những hình ảnh về game guity gear xrd

Cốt chuyện game guity gear xrd
Tham gia game guity gear xrd mang sự đối kháng võ thuật hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công khi xuất hiện trên nền tảng PC bởi vẫn giữ những ưu điểm của dòng game như phong cách đồ họa độc đáo cùng cơ chế chiến đấu linh hoạt như các game hành động pc thường thấy. Trong phần này, các nhân vật mới được thêm vào nâng tổng số nhân vật có thể lựa chọn lên đến gần 30 nhân vật.
Hóa thân sự đau buồn một cô gái mang tên Kum Haehyun, hậu duệ của dòng họ Kum, những người trong dòng họ này có khả năng điều khiển hầu hết dòng chảy của các loại năng lượng trên thế giới. Tuy nhiên, dòng tộc này đang đứng trên bờ vực diệt vong do cuộc tấn công của một nhóm gọi là Justice, cô là một trong số ít những người con sót lại của dòng tộc. Tuy nhân vật là một cô gái nhưng cô ta dành hầu hết thời gian để điều khiển một cỗ máy có tên Jonryoku Kum – có hình dáng của một ông lão khá đô con, lí do vì dòng họ Kum không cho phép con gái lên làm trưởng dòng tộc.
Một số nhân vật cần thiết để được mở khóa bằng cách sử dụng tiền trong trò chơi khi đánh thắng mỗi ván. Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chơi trong trò chơi này. Nó bao gồm Chế độ Hướng dẫn, Chế độ Gallery, Chế độ MOM và Chế độ Story. Game guity gear xrd có hiệu ứng âm thanh, trò chơi này có lẽ là trò chơi thú vị nhất trong loạt bài này. Bạn cũng có thể tải game watch dog 2 về pc chơi tương tự như vậy

Các tính năng của guilty gear xrd nổi bật

Một trò chơi hành động tuyệt vời và một sự mở rộng tuyệt vời cho bộ truyện.
Nó đã giữ truyền thống của nó với một số cải tiến.
Mỗi nhân vật có trong 3D.
Bạn có thể mở khóa một số nhân vật bằng cách sử dụng tiền game này.
Game chiến đấu Full HD
Hệ thống kiểm soát chiến đấu 3D nhạy cảm và đặc biệt: Nó rất dễ dàng để kiểm soát trên pc
Chuyển động mượt mà và mãnh liệt! Bạn có thể sử dụng đấm, đá, đánh bắt, ném, và né tránh … sử dụng tất cả mọi thứ để bảo vệ mình trong những cuộc ẩu đả game guilty gear xrd! Kết hợp các kỹ năng chiến đấu để tạo ra một loạt các vụ tấn công chết người qua skill đẹp mắt.
Guilty Gear Xrd Cấu Hình
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 10
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6550 2.33GHz
RAM: 2 GB
Thẻ nhớ: NVIDIA GeForce GT 330 hoặc ATI Radeon HD 3600
Link Download Game Guilty Gear Xrd
Prat 1: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

game 7 viên ngọc rồng

Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC Offline Giả Lập

Game 7 Viên Ngọc Rồng PC 7 Viên Ngọc Rồng một trong những bộ truyện ...