Gta The Lost And Damned

Sau khi các sezi game cướp đường phố bản trước, tiếp tục mời bạn và các game thủ tham gia thêm game gta the lost and damned pc mới nhất. Game ra mắt ngày 17 tháng 2 năm 2009 đến nay các hệ điều hành có thể chơi thành công game PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation Portable hoàn toàn miễn phí. Cái tên Rockstar North, Rockstar Toronto bộ đôi chuyên thiết kế ra mắt game gta thành công các game tiếp của nó.

Khám phá hình ảnh đẹp trong game gta the lost and damned full HD


Giới thiệu game gta the lost and damned:
Câu chuyện tập trung vào Johnny Klebitz, phó chủ tịch của băng đảng xe gắn máy Lost Brotherhood. Ông là lãnh đạo không chính thức của băng đảng kể từ khi tổng thống, Billy Gray, bị đưa ra tòa án uỷ nhiệm phục hồi ma túy, và đã bắt tay vào một cuộc đình chiến với các đối thủ cạnh tranh của họ, các thiên thần của cái chết. Trò chơi bắt đầu với việc Billy được giải thoát, phục hồi lại vị trí lãnh đạo của mình và tạo ra sự căng thẳng với Johnny bằng cách cố gắng nối lại chiến tranh với các thiên thần của sự chết.

Các cải thiện các nhiệm vụ, nhân vật tốt hơn và thậm chí cả các bài nhạc tốt hơn. Câu chuyện là tốt và hành động thực sự là thực tế, thực tế hơn game gta the lost and damned. Âm nhạc là chết vì nó có các ban nhạc lớn cung cấp các giai điệu như Deep Purple và Motley Crue cho người mới bắt đầu. Nó thực sự giúp bạn có được vào “Khu vực” và sau đó tập trung vào các trò chơi trở nên rõ ràng hơn và sau đó vui vẻ thực sự bắt đầu. Ngoài ra nó kết hợp một số nhân vật ban đầu của gta the lost and damned vào cốt truyện mới mà là một liên lạc tuyệt vời, nhà thiết kế game offline pc nói rằng họ đã làm điều đó chỉ để các nhân vật ban đầu bị lãng quên. Nếu bạn muốn đi xe, chơi game gta the lost and damned bạn sẽ là tay lái phiên bản biker độc hành trong bạn.

Trong game gta the lost and damned bạn có thể cải thiện chức năng so với phiên bản trước

Sử dụng các loại vũ khí khủng như bom xăng, súng phun lửa and ghi ta điện chỉ có ở phiên bản gta the lost and damned
Bạn sẽ được lái các phương tiện chủ yếu như xe tải quái vật và chiến cơ
Bạn có thể nâng cấp các tính năng và tùy ý chỉnh hình dạng của chúng
Đóng vai một tay lái xe biker trong quá nhanh quá nguy hiểm
Game đòi hỏi bạn vượt qua 100 nhiệm vụ nhá
Lập một đội xe biker thống trị khi tham gia thắng cuộc chiến mafia

Yêu cầu game gta the lost and damned Free

Hệ điều hành: Windows 7/8 Windows 10
CPU: Intel Core tới Quad 2.4 GHz
RAM: 4 GB
Dung lượng đĩa cứng: 65 GB
Link Download Game Gta The Lost And Damned: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...