Gta Liberty City Stories

Game liberty city stories game ra mắt ngày 24 tháng 10 năm 2005 đến nay game được nhiều game thủ nhớ đến tải về mỗi khi dịp vào hè, cùng rủ bạn bè song hành chiến đấu phá lát game gta trong một thành phố bạn đang ở. Sở hữu cái tên xã hộ đen có tiếng khi đi dâu ai cũng biết tên bạn trong game? Chepgameofflinepc.com sẽ giúp bạn trở thành ông chùm thế giới gta nhé.

Khám phá những điểm hấp dẫn game liberty city stories


Giới thiệu game gta liberty city stories:
Game gta liberty city sau khi dành thời gian lẩn trốn vì tội giết một người đàn ông thực hiện. Bây giờ, các đường phố của thành phố trong game đang trong tình trạng hỗn loạn, như gia đình chiến tranh giành quyền kiểm soát thị trấn và bắt đầu tự hủy dưới sóng của tham nhũng chính trị, tổ chức tội phạm, buôn bán ma túy và đình công đoàn. Loạn trí người đàn ông, về đạo đức ông trùm đồi trụy, các chính trị gia hoài nghi và thậm chí cả chính mẹ của mình đứng trong đường như  sẽ cố gắng để đem về thành phố dưới sự kiểm soát của gia đình của bạn. Từ đó sự muốn chinh phục thành phố này và muốn trở thành thành viên của băng đảng mafia hàng đầu thành phố. Các vụ chết chóc xảy ra ăn cắp xe ô tô và mua đạn và súng.

Xem thêm gta 4 cập nhật bản full
Trải nghiệm bên trong game đem đến các hình ảnh của GTA Liberty City Stories PC trên cả tuyệt vời khiến game thủ nhận ra chế độ ban đêm thực sự ấn tượng. Bởi vì tất cả các hiệu ứng ánh sáng trên đường phố. Các bản đồ của trò chơi thực sự thú vị và trông giống như một mê cung. Nhưng dễ nhớ. Các hiệu ứng âm thanh của trò chơi thực sự tuyệt vời và giọng nói bao gồm cách âm thanh quá thật như ở ngoài đời chỉ có game gta liberty city stories làm được điều này.

Việc trải nghiệm tính năng gta liberty city stories nên biết

Game nâng cấp các đồ họa và hiệu ứng hình ảnh là tuyệt vời
Việc kiểm soát màn hình của game gta liberty city stories mượt mà
Những chiếc xe vip cập nhật mỗi tháng
Bản đồ của trò chơi rất dễ nhớ
Game có tính năng đặc biệt nhất càng chơi càng chơi càng nghiện gta liberty city stories

Những cấu hình máy tính có thể cài gta liberty city

Hệ điều hành: Windows XP/Windows Vista/Windows 7/Windows 8/Windows10
CPU: Core 2 Duo E4300 1,8 GHz
RAM: 8 GB
Dung lượng đĩa cứng: 8 GB
Link Download Game Gta Liberty City Stories: Tại Đây (Ghép file)
Link Download Game Gta Liberty City Stories: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...