Game Xenoblade Chronicles 2

Download Game Xenoblade Chronicles 2 PC Free Tải [E3]

Cổng thông tin game offline pc đang quan tâm một game hoàn toàn sắp ra mắt trong năm nay. Các bạn biết game gì chưa? chính game xenoblade chronicles 2 là một game hành động đang được nhiều sự chờ đợi hãng game Nintendo nổi tiếng. Game xenoblade chronicles 2 nhập vai chiến binh hoàn toàn mới lạ do Nintendo và hãng phát triển Monolith Soft để thực hiện sản xuất game xenoblade chronicles 2 sẽ cự hay nếu chỉ cần tải chơi.

Hình ảnh game xenoblade chronicles 2


Giới thiệu game xenoblade chronicles 2:
Cốt truyện xenoblade chronicles 2 xoay quanh nhân vật Shulk, Xenoblade Chronicles 2 sẽ phát triển tuyến nhân vật mới, tuy nhiên điều khó hiểu ở đây rằng ai sẽ là chủ nhân mới của thanh kiếm Xenoblade huyền thoại. Bối cảnh trong Xenoblade Chronicles 2 vẫn sẽ diễn ra ở trong thế giới cũ, khi loài người sinh sống trên thân của 2 gã khổng lồ Bionis và Mechonis.

Hành tinh của loài người không hề có đất đai, cả hành tinh bị bao phủ bởi đại dương và loài người bị buộc phải sống ở trên thân 2 gã khổng lồ đang ngủ say. Trong trận đấu, các nhân vật xenoblade chronicles 2 sẽ tự động tấn công đối thủ, kết hợp với việc người chơi sử dụng thêm các đòn tấn công đặc biệt, hay combo kết hợp giữa các nhân vật với nhau.

Đặc điểm nổi bật nhất game xenoblade chronicles 2 là thế giới mở, với rất nhiều nội dung cho người chơi khám phá như các nhiệm vụ, những con Boss khủng cùng với đó các bí mật xoay quanh cốt truyện hoàn hảo do hai hãng hợp sản xuất game nổi tiếng Monolith Soft và Nintendo game được xây dựng nền tảng Nintendo Switch đảm bảo hứa hẹn một game hấp dẫn nhất trong năm

Cấu hình cài game pc xenoblade chronicles 2

Bạn đã chắc chắn máy pc của bạn có được cấu hình như dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tải game thành công.
OS: Windows Vista/7/8/8.1/10
Processor: INTEL Quad Core 2.6 GHz
RAM: 4 GB
Video Memory: 1 GB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 11
Hard Drive: 5 GB free
Link Download Game Xenoblade Chronicles 2: Tại Đây | Mua Game
Chú ý: hiện nay game sẽ phát hành trong năm nay. Nếu game thủ có nhu cầu đặt linh download miễn phí game xenoblade chronicles 2 chỉ cần game thủ chia sẻ bài viết này công khai, sau đó hãy nhận xét gmail dưới đây. Sau khi game ra mắt chúng tôi sẽ gửi link tải game về gmail để các bạn có thể download miễn phí. Hoặc các game thủ có thể đặt mua game 59 USD
Game super mario odyssey đang chào bán 59 USD

Comments

comments

Check Also

game 7 viên ngọc rồng

Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC Offline Giả Lập

Game 7 Viên Ngọc Rồng PC 7 Viên Ngọc Rồng một trong những bộ truyện ...