Game Wrc Powerslide

Game Wrc Powerslide

WRC Powerslide là một thể loại game thể thao phiên bản khác của WRC 3 do Milestone phát triển và Plug In Digital. Từng được phát hành cho XBOX 360 và PS 3 vào tháng 3.2013. WRC Powerslide có góc nhìn từ trên xuống và theo thể loại arcade chứ không phải là mô phỏng.

Game WRC Powerslide đã được khẳng định tên tuổi qua những tựa game đình đám như GRID hay DiRT, nhưng với WRC Powerslide, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đua xe đường trường “mini” khá thú vị.

Lối Chơi Game Wrc Powerslide

Game offline WRC Powerslide cung cấp cơ hội để thử tất cả các yếu tố WRC được cấp phép với một cách chơi arcade. Chọn một chiếc xe từ WRC Class, Class 2 hay Class 3, và chọn từ một trong tám cuộc đua khác nhau,get-game.net và các bạn sẽ sẵn sàng để gia nhập cuộc đua. Nhờ vào một hệ thống vật lý arcade và góc nhìn từ trên xuống độc đáo, các hành động sẽ được cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Với game offline đua xe này góc nhìn từ trên xuống sẽ đặc biệt giúp các bạn quan sát đường đua dễ dàng hơn nhất là khi bạn đang chạy đua qua những ngọn núi và vực thẳm bên cạnh sẵn sàng nuốt bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt.Góc nhìn này đôi khi cản trở tầm nhìn của bạn để quan sát đường đua khi có những vật cản bất ngờ xuất hiện (cây cối, tuyết văng lên từ đường đua). Khác với WRC 3 tập trung vào sự thử thách và tính chính xác, sự kết hợp giữa các thành viên đội đua WRC Powerslide mang nặng tính giải trí hơn.

Xem Thêm:
Game Quantum Rush Champions-Game Đua Xe Hành Động
Game Urban Trial Freestyle-Game Moto Đường Phố
Yêu cầu cấu hình :
OS: WindowsXP/7/8
CPU: Intel™ 2.4Ghz or similar
Ram: 1 GB
Card màn hình : 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1.2GB
Link tải game Wrc Powerslide:
Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Wrc Powerslide:
Bước 1: Tải game WRC Powerslide
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...