Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game WRC 4: FIA World Rally Championship: Đua Xe Xuyên Lục Địa

Game WRC 4: FIA World Rally Championship: Đua Xe Xuyên Lục Địa

Tải Game WRC 4: FIA World Rally Championship Offline

Game WRC 4: FIA World Rally Championship thuộc thể loại game thể thao đua xe được phát triển bởi Milestone Srl . WRC 4 đã được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2013. Game sẽ có tất cả các nội dung chính thức: đội đua, các cuộc đua, xe hơi và lái xe từ mùa giải 2013, bao gồm cả China Rally. Trong WRC 4, Hệ thống lái và thiệt hại xe đã được cải thiện, hình ảnh đã được nâng cấp. Sương mù, bùn, hỏng lốp, đua đêm, sự cố động cơ..

Game WRC 4

Nội Dung Game WRC 4

World Rally Championship 4 lần này xuất hiện với khá nhiều sự thay đổi cả về gameplay lẫn đồ họa, âm thanh nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người chơi. Và cũng như những gì đã được giới thiệu từ hãng sản xuất, phiên bản lần này sẽ có số lượng “siêu xe” rất lớn, lên đến hơn 40 chiếc và được phân thành nhiều loại khác nhau.

tải Game WRC 4

Môi trường diễn ra những cuộc đua không chỉ bó hẹp trong một phạm vi nhất định mà trải dài trên 78 chặng đua khác nhau tại 13 quốc gia toàn thế giới. Đây là cuộc đua xe đường trường vô cùng khốc liệt đòi hỏi kĩ năng và kinh nghiệm dày dặn. Địa hình thay đổi liên tục, phong phú và khó đoán định khiến cho ranh giới giữa thắng và thua trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Cho dù chiếc xe bạn đang điều khiển có thuộc hàng tốt nhất trong số 65 mẫu xe hệ thống đi chăng nữa thì chỉ cần một thoáng không tập trung, mọi nỗ lực sẽ trở thành mây khói.

Chế Độ Gameplay

Bên cạnh đó, WRC 4 cũng sẽ mang lại rất nhiều những chế dộ chơi khác nhau như Single Stage, Single Rally, Championship, Super Special Stages (SSS), Career Mode, Hot Seat…Sẽ không có gì đáng phải bàn nhiều về Single Stage hay Single Rally bởi đây có thể được xem là một màn dạo đầu, giúp người chơi dễ dàng làm quen với gameplay của game hơn.

Download Game WRC 4

Championship thì nghe có vẻ hấp dẫn hơn khi đã được tạo thêm sự kịch tính cùng những giải thưởng vô cùng giá trị để người chơi chinh phục. Thú vị hơn, cả Single Stage, Single Rally lẫn Championship đều hỗ trợ người chơi chơi online.

Nhận Xét Đồ Họa Và Âm Thanh

Đồ họa trong game WRC 4 với nhiều nâng cấp đã mang đến sự chân thực tới mức hoàn hảo. Nhìn chiếc xe đầy sức mạnh của mình lướt đi trên nền tuyết trắng xóa, những lúc ôm cua trong cực kì chân thực, chế độ giảm sốc của xe hoạt động hết công suất.. , đó là một cảm giác mãn nhãn.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình cài đặt :

MINIMUM:

 • OS: Windows®XP™ SP2, Windows®Vista™ or Windows®7
 • Processor: Intel™ 2.4 GHz or similar
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® Geforce 8800 GT or AMD® Radeon™ HD 3870 or above (has to run Pixel Shader 3.0) with at least 512 MB video memory
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 4100 MB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows®XP™, Windows®Vista™, Windows®7
 • Processor: Intel™ Core 2 Duo / AMD™ Athlon 64 X2 or above
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce™ 9000 series or above, AMD® Radeon™ HD4000 or above (has to run Pixel Shader 3.0) with at least 1 GB video memory. Laptop versions of these cards are not fully supported.
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 4100 MB available space

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

Tên lửa : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng tải là 3.7 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...