Home > Game Flash > Game Winx Dọn Phòng – Winx Club Room Cleaning

Game Winx Dọn Phòng – Winx Club Room Cleaning

Chào mừng các bạn đến với thế giới game offline, bạn đã chán các game bắn súng hay game chiến thuật hãy đến với game cực kỳ nhẹ nhàng. Game winx dọn phòng là một không gian này luôn luôn là đẹp nhất trang trí, là một căn phòng lớn nhất, đồ nội thất là rất nhiều màu sắc, bức tường được sơn với màu sắc thư giãn. Bạn sẽ được hòa mình vào game trẻ em có đồ chơi nhiều hơn hoặc ít hơn nhưng sau khi họ chơi họ không luôn luôn nhớ để thu thập và đặt chúng vào vị trí của mình.

Hình ảnh game winx dòng phòng cô gái

Cốt chuyện game dọn phòng winx:
Ngay sau khi tải game winx dọng phòng bạn sẽ nhập tâm với các nàng công chúa winx có nhiều phép thuật nhưng họ không thể sử dụng nó để dọn dẹp căn phòng bừa bộn của mình. Họ phải dọn dẹp nó bằng tay nên sẽ mất nhiều thời gian. Game thủ sẽ hóa thân dùng bàn tay có thể giúp winx nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ căn phòng của mình trong game Winx dọn phòng này không?
Các game tương tự GAME ĐỘT KÍCH DRAGON CANNON | GAME HẠ NGỤC EXTERMINATION
Các chơi game winx club room cleaning hãy dùng chuột trái kéo thả đồ về đúng vị trí và bỏ rác vào thùng. Nếu bạn không biết chơi hãy bấm cách hướng dẫn chơi winx club room cleaning.
Game winx dọn phòng bạn phải làm theo tất cả hướng dẫn kết quả là hoàn hảo. Bỏ đồ chơi vào giỏ đặc biệt cho họ, sau đó vứt bỏ quần áo mà cần phải đi trong giỏ đồ giặt, quần áo sạch sẽ ngồi trong tủ quần áo của mình để tìm thấy những nhu cầu của game winx club room cleaning
Game winx bạn phải đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là rất gọn gàng và sạch sẽ. Nhặt đồ chơi và đặt chúng trong hộp theo thể loại. Chắc chắn bạn sẽ làm một công việc tuyệt vời và ngôi nhà của là rất sạch sẽ, bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào để làm sạch cùng với game winx qua trò chơi trẻ em này.

Yêu Cầu Khi Cài Game Winx

Hệ điều hành: Win Xp/10
Cpu: Intel Core 2 Quad 2.4 Ghz
Ram: 2 GB
Card màn hình: 512 Mb
Link Download Game Winx: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Bom IT – Đặt Bom Offline

Game đặt bom it, là một thể loại game kinh điển mà bất cứ ai ...