Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Watch Dogs 2: Game Nhập Vai Hành Động Lén Lút

Game Watch Dogs 2: Game Nhập Vai Hành Động Lén Lút

Game Watch Dogs 2 Offline PC Miễn Phí

Game Watch Dogs 2 game hành động, phiêu lưu, lén lút (stealth), thế giới mở. Game thủ trong vai Marcus, một hacker trẻ tuổi và tài năng cùng với nhóm của mình thực hiện vụ hack lớn nhất trong lịch sử; Hạ gục ctOS 2.0, một hệ thống giám sát các công dân trong thành phố. Tuy nhiên, công việc không đi theo kế hoạch và ai đó ra lệnh cho một nhân vật chính Aiden. Chiếc xe của anh bị bắn trong khi anh lái xe cùng cháu gái và cháu trai ngồi ở ghế sau, dẫn đến cái chết của đứa cháu gái trẻ. Trò chơi diễn ra một năm sau những sự kiện đó, như Aiden tìm kiếm những người chịu trách nhiệm cho sự mất mát của mình.

Game Watch Dogs 2

Nội Dung Game Watch Dogs 2

Ấn tượng đầu tiên của mình khi trải nghiệm game Watch Dogs 2 là giờ đây trò chơi sở hữu một tông điệu khác hẳn so với phiên bản tiền nhiệm: âm hưởng sắc bén, nổi loạn, có một chút điên rồ và cũng không kém phần tràn đầy năng lượng. Những yếu tố này khác hẳn với không khí tối tăm và nặng nề của phần một. Khi chơi game này bạn sẽ có cảm giác phong cách chơi giống với game Gta 5.

Tải Game Watch Dogs 2

Ngôi sao chính của Watch Dogs 2, Marcus Holloway là một hacker trẻ tài năng. Một nhân vật mạnh mẽ, cuốn hút, một chút điên rồ pha chút vui nhộn; có thể nói, anh ta đã có mọi thứ mà Aiden Pearce (nhân vật chính của Watch Dogs) không có được.

link download Game Watch Dogs 2

Yếu tố con người hẳn vẫn là điều quan trọng nhất trong việc tạo nên bầu không khí mới mẻ của Watch Dogs 2. Những hàng người rảo bước trên các con phố đầy bận rộn, một anh chàng nhìn ngó xung quanh qua chiếc kính VR, những chiếc drone trở thành “đồ chơi cá nhân”, mọi người hò reo, đánh đàn, nhảy múa, selfie… nó không vẽ lên một bức tranh u ám về thành phố bị “cai trị” và đời sống cá nhân con người bị xâm phạm như phần đầu, Watch Dogs 2 mang đến một âm hưởng phải nói là khá đời thường, nhưng vẫn phảng phất tính nổi loạn được khắc trong chủ đề của trò chơi. Nó không thiếu nghiêm túc và ngả màu châm biếm nhiều như Grand Theft Auto, mà cũng không sở hữu cái sự “trầm trọng hóa vấn đề” như Watch Dogs, mà nằm đâu đó ở giữa cả hai thái cực này.

Download Game Watch Dogs 2

Vũ khí chính của Marcus Holloway là chiếc điện thoại đa năng, song anh chàng cũng không thiếu những món “đồ chơi” phụ. Nổi bật nhất ắt hẳn là chiếc drone điều khiển từ xa, người chơi có thể dùng nó để do thám, đánh dấu kẻ thù và hack vào đồ điện tử mà không bắt buộc người chơi ở gần đó. Nó hoạt động tương tự với các camera được đặt cố định ở khắp mọi nơi trong phần đầu, chỉ khác là nó sẵn sàng hoạt động mọi lúc mọi nơi và có thể thâm nhập vào bất cứ đâu.

Trailer Game Watch Dogs 2 :

Cấu hình yêu cầu : 

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)

Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz, AMD FX 6120 @ 3.5 GHz or better

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 with 2 GB VRAM or AMD Radeon HD 7870

Link Tải Game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share : Click tải tại đây

Pass giải nén: gametiengviet.com

Lưu ý: Game có dung lượng là 40 GB.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...