Game Virtua Tennis 4

Game Virtua Tennis 4

Game Virtua Tennis 4 mới nhất trong dòng game mô phỏng quần vợt đến từ Sega sẽ hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và hệ thống điều khiển Playstation Move.Nếu như trong dòng game mô phỏng bóng đá có FIFA và PES thì trong dòng thể thao mô phỏng tennis, 2 tựa game Top Spin và Virtua Tennis luôn là đối thủ của nhau. Mỗi tựa game trong số 2 tên tuổi lớn này đều sở hữu những ưu điểm riêng và thu hút được 1 lượng fan hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Top Spin lại được đánh giá là có lối chơi hấp dẫn hơn đối thủ Virtua Tennis của mình. Vì vậy, trong phiên bản Virtua Tennis mới nhất, Sega sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào tựa game này để có thể cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đến từ 2K Sports.Các cử động nhân vật và gameplay trong Virtua Tennis 4 vẫn sẽ được thiết kế giống với những phiên bản trước trong dòng game này như Virtua Tennis 3 hay Virtua Tennis 2009. Điểm khác biệt trong tựa game sắp ra mắt này sẽ là khả năng tích hợp hệ thống điều khiển Playstation Move.

Lối Chơi Game Virtua Tennis 4

Với loại game offline này người chơi sẽ sử dụng hệ thống tay cầm mới đến từ Sony để thực hiện những cú thuận tay, trái tay hay lốp bóng trong game. Cách chơi này chắc hẳn làm nhiều người liên tưởng đến hệ thống điều khiển độc đáo của Wii với tựa game Wii Sports.Tuy nhiên, Sega hứa hẹn việc sử dụng Playstation Move trong Virtua Tennis 4 sẽ tạo cảm giác vung vợt chân thực hơn. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể chơi và theo dõi diễn biến thông qua cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Khi bóng còn ở xa nhân vật, game sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 để người chơi có thể quan sát hết hướng đánh của đối thủ và quyết định được chính xác hướng di chuyển của mình. Còn khi bóng lại gần hay sát người nhân vật, góc nhìn thứ nhất sẽ được sử dụng. Trên màn hình sẽ chỉ xuất hiện tay nhân vật và chiếc vợt tennis để tạo cảm giác bóng tốt hơn cho người chơi game. Rõ ràng với cải tiến nhỏ này thì hệ thống Playstation Move sẽ phát huy hết khả năng điều khiển độc đáo và đa dạng của mình trong từng tình huống và giúp người chơi vung vợt một cách chính xác hơn.
Đồ họa trong các tựa game Virtua Tennis đều được đánh giá cao và ở phiên bản 4 này hy vọng game sẽ vẫn giữ nguyên được ưu điểm này. Một yếu tố đáng mong chờ về mặt hình ảnh của Virtua Tennis 4 là việc áp dụng hiệu ứng 3D tiên tiến. Với việc kết hợp giữa nền đồ họa đẹp mắt và các hiệu ứng 3D, Virtua Tennis hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang tham gia 1 trận Tennis thực sự.Với những nâng cấp và thay đổi trong game offline Virtua Tennis 4, Sega đã thể hiện rõ quyết tâm của mình trong nỗ lực lấy lại vị thế ông hoàng trong dòng game mô phỏng quần vợt.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP and Vista supported
CPU: Intel Dual Core Processor 2.8 GHz or equivalent
RAM: 1GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2,6GB
Link tải game Virtua Tennis 4:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Virtua Tennis:
Bước 1: Tải 2 file từ game Virtua Tennis 4
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *