Game Vikings Wolves of Midgard-Codex

Game Vikings Wolves of Midgard-Codex

Game Vikings Wolves of Midgard là một thể loại game hành động người chơi sẽ được hóa thân vào một nhân vật anh hùng trong một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm chiến đấu với các loài quái vật hung tợn.Nhìn chung thì game offline Vikings Wolves of Midgard có các hình ảnh đồ họa đẹp lung linh,màu sắc sống động của nhân vật của các khung cảnh xung quanh,nếu bạn có đam me với game offline thì thể loại game nhập vai vừa hành động Vikings Wolves of Midgard này quả là một sự lựa chọn không tồi.

Cốt Truyện Game Vikings Wolves of Midgard-Codex
Vikings – Wolves of Midgard cho phép game thủ tham gia chinh chiến một mình hoặc với bạn bè online để hoàn thành nhiệm vụ, tất cả phụ thuộc vào game thủ lựa chọn.

Trò chơi có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn với kiếm khiên cân bằng công thủ hay búa hai tay cực mạnh hoặc cung thủ tấn công từ xa siêu linh hoạt. Mỗi loại sẽ có bộ skill riêng để combo, tiêu diệt kẻ địch trông rất sướng mắt.Game thủ có thể thưởng thức gameplay của trò chơi này trong clip phía trên, Vikings – Wolves of Midgard thực sự là một game nhập vai hành động có lối đánh rất đã tay và sướng mắt. Phong cách đồ hoạ tăm tối và khoá góc nhìn tương đối giống với dòng game nổi tiếng Diablo.

Minimum(cấu hình tối thiểu):
OS: Windows 7/8/10 64Bit Versions
Processor: Intel Compatible 2.1 GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX460 2GB or compatible
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Recommended(cấu hình tối đa):
OS: Windows 7/8/10 64Bit Versions
Processor: Intel Core i7 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or better
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Dung lượng game: 5GB

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các các link download game offline trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy các game offline với nhiều thể loại và hình thức mới hấp dẫn mới hay nhất hiện nay.

Link tải game:

Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *