Game Urban Trial Freestyle

Game Urban Trial Freestyle

Urban Trials Freestyle là một thể loại game offline thể thao tuyệt vời cho PC. Có bốn bài hát trong mỗi năm thế giới, và cả hai hướng dẫn ngắn và năm thách thức. Với 47 cấp độ đặt trong 5 môi trường độc đáo, 3 chế độ chơi đơn: Stunt, thời gian tấn công, thách thức, tùy chỉnh xe đạp và rider, Vật lý nâng cao và hình động động. Đây là một trò chơi rất tốt đẹp, Ngoài ra những người đọc những điều này và tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ. Trò chơi có hỗ trợ điều khiển đầy đủ, danh sách bạn bè và bảng xếp hạng trên toàn thế giới, bóng ma người chơi để chống lại và thành tích.
Game Urban Trial Freestyle là một trò chơi xe mô tô cực kỳ quan sát bên cạnh, không có câu chuyện ở đây, chỉ cần vài giờ vui vẻ. Trò chơi rất trôi chảy và đồ hoạ và âm thanh đều phù hợp với loại trò chơi này. Đó là một trò chơi hay, ít nhiều thực tế, đủ cứng. Đây thực sự là một trong những game thử nghiệm tốt nhất trên PC. Đây là một trò chơi thú vị để chơi nếu bạn đang chán và không có thời gian cho các trò chơi khác. Nhìn chung các bản đồ là một thay đổi tốt đẹp nhưng không có ý nghĩa.

Lối Chơi Game Urban Trial Freestyle

Game offline Urban Trial Freestyle với cách chơi điều khiển một xe phân khối lớn được trang trí theo cá tính của riêng mình, cả thành phố chính là trường đua dành cho bạn. Hãy thách thức mọi rào cản về tốc độ và mạo hiểm. Phóng bạt mạng trên những con đường quốc lộ thẳng tắp ư, thường thôi. Nếu muốn bạn có thể lướt đi dọc thân tàu hỏa đang chạy, bay lượn trên đỉnh các tòa nhà, xuyên qua các khu ổ chuột, làm tắc nghẽn giao thông, trêu ngươi lũ cớm kể cả trực thăng của chúng. Cái cảm giác nhào lộn trên không hay tạo ra những cú nhảy cao phá vỡ kỉ lục tuyệt đến mức khó diễn tả bằng lời.
Với game offline này lối chơi quá ổn, còn về đồ họa ư, hoàn hảo.Mượt mà đến từng chuyển động. Những pha rung chấn màn hình khi tiếp xúc vụ nổ. Camera mô tả nhiều góc cạnh giúp tạo nên những khuôn hình ấn tượng. Mê ly nhất chính là hàng loạt pha nhào lộn, bay lượn trên không chẳng có gì để chê hết. Chắc chỉ còn cách há mồm chữ o mắt cả bảng chữ cái ra mà thưởng thức. Chẳng có lý do gì để đợi chờ cả, hãy thỏa sức tung hoành với Urban Trial Freestyle và thể hiện cá tính bản thân ngay thôi.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
OS: Windows XP/7/8
CPU: Intel Core®2 Duo or AMD Athlon 64
Ram: 2GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 660MB
Link tải game Urban Trial Freestyle: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Urban Trial Freestyle:
Bước 1: Tải game Urban Trial Freestyle
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...