Home > Download Game Giả Lập Offline Cực Kỳ Hấp Dẫn Trên Mọi Cấu Hình > Game Unravel – Nhập Vai Nhân Vật Sợi Tơ Hài Hước

Game Unravel – Nhập Vai Nhân Vật Sợi Tơ Hài Hước

Game Unravel – Nhập Vai Nhân Vật Sợi Tơ Hài Hước

Game Unravel thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật nổi bật nhất tháng 7. Game được sản xuất đầu năm 2016 đến nay rất nhiều game thủ quan tâm bởi cốt chuyện game lập dị do nhà xuất bản ColdWood Interactive muốn game thủ quên đi “game sniper elite v2” chế độ bắn súng, thay vào đó một sợ tơ “len” đi khám phá hết kí ức và vùng đất này qua vùng đất khác kỳ thú. Game hỗ trợ các nền tảng playStation 4, xbox, microsoft Windows, nếu bạn là HDH windown tải game unravel hoàn toàn miễn phí chepgameofflinepc.com

Tìm hiểu nội dung game Unravel

tải game unravel
Cốt Chuyện Game Unravel:
Game nhập vai nhân vật Yarny một nhân vật được nhập vai với nhân vật sợi tơ (đỏ). Lấy cảm hứng ở môi trường Bắc Unravel giải trí dựa trên tính vật lý cao (tư duy logic bằng một sợi chỉ). Bạn phải điều khiển nhân vật Yarny có mối liên hệ mật thiết gia đình thân yêu trong cuộc phưu lưu.
download game unravel
Các tính năng Unravel:
Sau những cài đặt thành công game Unravel về hệ điều hành thành công. Người chơi xem một số tính năng nổi bật trong game sau:
– Người chơi nhập vào lúc thơ ấu đi khám phá ký ức đến khi già.
– Game có vẻ đẹp với thiên nhiên.
– Khám phá cùng nhân vật Yarny tương tác với môi trường thiên nhiên bước qua những chướng ngại vật cùng nhân vật
– Điểm nổi bật game unravel, bạn sẽ tự tay mình mở khóa những kỷ niệm đã mất tích một thời gian khá lâu. Câu chuyện kể hoàn toàn không có lời, đòi hỏi người chơi tư duy logic mới có thể tìm thấy những điểm cần thấy game đưa ra.
unravel pc
Kết luận game có đồ họa vô cùng chân thật và sinh động gắn liền với thiên nhiên. Game unravel khắc họa một thế giới tí hon đẹp mắt đến ngỡ ngàng, không ít lần người người chơi đang trải nghiệm Unravel xem có gì đang chuyển động từng bước như thế nào nữa…Một game thật diên rồ, nhưng đem lại sự kích thích tò mò rất game thủ muốn chơi game pc này.
game unravel

Cấu hình cài đặt game Unravel

OS: Windows 7/8/8.1/10
Processor: INTEL Core i5
RAM: 4 GB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 2 GB free
Link Tải Game Unravel: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Hướng Dẫn Cách Gọi Gái Trong Gta 5 18+Thú Vị Nhất

Cách gọi gái trong game gta 5 Một trong những thủ thuật hài hước game ...