Game Uncharted The Lost Legacy

Game uncharted the lost legacy là game hành động mới phát hành 2017. Đến nay game được nhiều game thủ Việt Nam và ngoài nước biết nhiều. Bạn được tham gia các chận chiến tranh solo đấu súng đẳng cấp trên uncharted the lost legacy game thiết lập trực tiếp cho Windows. Đây là một trò chơi Hành động, Chiến đấu và Trò chơi rất tuyệt vời.

Hình ảnh bên trong game uncharted the lost legacy


Với chế độ đơn và nhiều người chơi. Game the lost legacy cho phép cạnh tranh trong các chế độ khác nhau trong các lĩnh vực mà cho phép chúng tôi để lỗ phía sau… Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các lực lượng đa dạng như tính năng “Thần Linh”  như di chuyển nhanh hơn.

Các tính năng của the lost legacy chính

Tải uncharted the lost legacy được thiết kế để giới thiệu Chloe đang hợp tác với Nadine Ross, một trong những kẻ phản diện với nó. Cặp đôi này hợp sức để khôi phục lại một hiện vật cổ xưa của Ấn Độ và giữ cho nó thoát khỏi vòng tay của một kẻ chiến tranh tàn nhẫn. Cùng nhau, họ sẽ đi sâu vào vùng núi Ấn Độ để tìm kiếm hiện vật huyền thoại. Game uncharted the lost legacy giúp bạn học cách làm việc cùng nhau để khám phá ra bí ẩn của hiện vật, chiến đấu chống lại sự phản đối dữ dội của họ, và ngăn không cho khu vực rơi vào hỗn loạn.

Game nhiều người chơi: Game Paragon

Cấu hình yêu cầu Game Uncharted The Lost Legacy

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
RAM: 2 GB trở lên
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6750 2.66GHz
Ổ cứng: 1 GB miễn phí
Card Âm Thanh: Tương đương DirectX DirectX: 9.0c
Link Download Game Uncharted The Lost Legacy: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Hướng Dẫn Cách Gọi Gái Trong Gta 5 18+Thú Vị Nhất

Cách gọi gái trong game gta 5 Một trong những thủ thuật hài hước game ...