Game Turok 2 Seeds of Evil Remastered

Game Turok 2 Seeds of Evil Remastered

Game Turok 2 Seeds of Evil Remastered là một tựa game bắn súng hành động với cách chơi game là tiêu diệt những con boss nhỏ trong một một tòa nhà, di chuyển trong cung điện với nhiều ngỏ ngách khác nhau, bạn có thể thực hiện các bước đi leo, trèo, bơi, lội. Thể loại game offline Turok 2 Seeds of Evil Remastered với nhiều loại vũ khí khác nhau các map bản đồ đa dụng, người chơi nhận được sự hỗ trợ như máu, vũ khí và nhiều tính năng đa dạng. Với loại game offline bắn súng bạn cần có các động tác di chuyển thông minh, vừa di chuyển vừa tiêu diệt các loài quái vật, game có các hình ảnh đồ họa đẹp mắt, người chơi sẽ có những trải nghiệm phiêu lưu hành động cực kì lí thú.

Lối Chơi Game Turok 2 Seeds of Evil Remastered

Seeds of Evil là một thể loại game hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất, nơi người chơi sẽ vào vai Turok, một chiến binh quả cảm chiến đấu với một loạt các kẻ thù mới, thu thập vũ khí, và hoàn tất các nhiệm vụ đầy thử thách. Khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho hệ máy console Nintendo 64, nó đã nhanh chóng bán được hơn một triệu bản, trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất thời đó.Giống như bản Turok gốc, người chơi có thể chạy, nhảy, leo lên thang, bơi, lặn dưới nước, và thậm chí khám phá những khung cảnh giả tưởng kết hợp giữa cổ đại và tương lai.


Phiên bản Remaster này sẽ đẩy người chơi vào một môi trường ngổn ngang kẻ thù luẩn quẩn ẩn khuất đằng sau mỗi góc tối. Các fan hâm mộ sẽ được diện kiến những con boss khó nhằn với những hình thù độc đáo mới và hơn 20 loại vũ khí được cập nhật thêm.Do đây là một trò chơi “cổ” được trau chuốt và thêm thắt nội dung nên đồ họa không phải là thế mạnh của game. Nhưng bù lại, game sẽ chạy được trên hầu hết mọi cấu hình bình dân nhất hiện nay mà không phải đắn đo về việc sụt giảm khung hình. Ngoài ra, phần âm thanh và nhạc game cũng được đánh giá rất cao, mang lại những trải nghiệm độc đáo cho một tựa game viễn tưởng đầy thú vị.

Yêu cầu cấu hình : 

Minimum(cấu hình tối thiểu):

Hệ Điều Hành: Windows 7 (64-bit required)
Processor(CPU): Intel Quad Core 1.7 GHZ CPU
Graphics(Card Màn Hình): 512MB

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1GB

Link tải game:

Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Hướng dẫn:

Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “PLAZA” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 4: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *