Game Transformers War For Cybertron

Game Transformers War For Cybertron

Game Transformers War For Cybertron nối tiếp câu chuyện hàng triệu năm trước của War for Cybertron, sau chiến thắng của phe Decepticon. Những trận chiến diễn ra không ngừng đã làm cho hành tinh Cybertron ngày càng bị tàn phá, khiến cho các Autobot phải tìm cách rời bỏ quê hương của mình để đến Trái Đất. Tuy nhiên phe Decepticon quyết ngăn chặn kế hoạch chạy trốn đó và tìm diệt tất cả các Autobot còn sống sót. Một mạch truyện gắn kết, cùng nhiều tình tiết gay cấn với tiết tấu nhanh đã góp phần làm tăng tính hấp dẫn của Transformers War for Cybertron. Tựa game offline pc này hoàn thiện cốt truyện của series, giải thích tại sao những nhân vật như Starscream rời khỏi Autobot, việc Optimus trở thành một Prime và những vấn đề tương tự. game transformers war for cybertron

Nội Dung Game Transformers War For Cybertron

Game Transformers War For Cybertron được trang bị với cơ chế gameplay hoàn toàn mới, người chơi sẽ khai thác sức mạnh của lực lượng Stealth để chuyển đổi tức thì sang trạng thái hybrid bao gồm sự kết hợp giữa các loại vũ khí, hỏa lực của mô hình robot với sự nhanh nhẹ, cơ động của mô hình phương tiện duy chuyển.tải game transformers war for cybertronCác màn chơi là nơi nhà phát triển thể hiện sự đầu tư của mình cho gameplay. Địa hình trong mọi bản đồ có tương đối phức tạp. Mỗi nhân vật đều có thể tận dụng các yếu tố với cả dạng robot và xe cộ của mình trong môi trường này, và điều này yêu cầu người chơi thực sự phải có khả năng phân tích tình hình cũng như kinh nghiệm điều khiển. Phần chơi đơn của game offline pc này, được chia thành hai chiến dịch: Decepticon và Autobot. Trong phần chơi của Decepticon, Megatron được xây dựng gần như một người anh hùng, và sẽ làm tất cả những gì mình cho là đúng để đưa hành tinh robot Cybertron trở về thời kì hoàng kim của mình. Hắn ta bắt đầu với tư cách một Autobot, nhưng ngay sau phần kết thúc của màn 1, Megatron quyết định chuyển phe để có được nhiều sức mạnh hơn.

Phần chiến dịch của Autobot được bắt đầu khi Megatron đã bắt đầu khống chế được cả hành tinh, với nhân vật chính là Optimus. Không như các sản phẩm khác, Optimus chưa phải là một Prime mà chỉ là một trong các chỉ huy của hàng ngũ Autobot. Sau khi người lãnh đạo cuối cùng của lực lượng bị hạ sát, Optimus đứng lên để gây dựng lại đội ngũ, và một trong những Autobot đầu tiên tham gia hàng ngũ của ông là Bumblebee.Sử dụng tính năng của mỗi Autobot, trò chơi là kết hợp của bắn súng góc nhìn thứ ba, cận chiến, đua xe bắn súng và không chiến. Đồ họa của trò chơi được phát triển trên một engine hiện đại và cho kết quả vô cùng ấn tượng.Với chất lượng như vậy game xứng đáng là game offline pc hay năm 2010.

Yêu cầu cấu hình:

  • Hệ Điều Hành : Windows XP/Vista/7
  • Cpu: Intel Core Duo E4300
  • Ram: 2GB
  • Ổ Cứng :9GB Hard Disk Space
  • Card Màn Hình: 256MB

Game có dung lượng là 9,4GB

Link Tải Game Transformers War For Cybertron:  Tại Đây 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *