Game Transformers Revenge Of The Fallen

Game Transformers Revenge of the Fallen

Game Transformers Revenge of the Fallen được đầu tư kỹ lưỡng và bám sát cốt truyện hơn, tiếp theo cốt truyện của transformers the game. Game vẫn nói về cuộc chiến giữa 2 chủng tộc ngừời máy là Autobots và Decepticons, game offline Transformers Revenge of the Fallen là game hành động góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ được hóa thân vào những con robot với sức mạnh hủy diệt thật sự. Điểm đặc biệt nhất của chúng là có thể chuyển đổi linh hoạt thành những phương tiện vận chuyển khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Khi đó bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn trong thành phố rộng lớn.
tải game transformers revenge of the fallen

Nội Dung Game Transformers Revenge Of The Fallen

Game Transformers Revenge Of The Fallen có nhiệm vụ trong suốt trò chơi được chia thành 2 phe riêng biệt khác nhau, trong khi bên Autobots thường là bảo vệ một mục tiêu nào đó thì Decepticons đơn giản là hủy diệt tất cả mọi thứ trên đường đi.

Tuy nhiên trong quá trình hợp tác, các Autobots lại vấp phải sự nghi kị của các thế lực bảo thủ và họ bị buộc phải rời khỏi địa cầu. Điều này tạo điều kiện cho đội quân Decepticon đột nhập và hồi sinh Megatron.game transformers revenge of the fallen
Tàn phá xong cả một hạm đội khổng lồ, Megatron đột ngột quay trở về hành tinh Cybertron trong khi loài người và các Autobots vẫn chưa tìm được sự thỏa hiệp. Tất cả các sự kiện này đều là màn dạo đầu cho sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới mang danh Lãnh Chúa (hay còn gọi là the Fallen), người có mối liên hệ mật thiết với thủ lĩnh Prime. Vị Lãnh Chúa này đã đặt chân lên địa cầu hàng triệu năm trước nhằm thực hiện chiến dịch phá hủy toàn bộ những hành tinh tồn tại sự sống của sinh vật mà hắn cho là hạ đẳng. Người chơi trong vai các Autobots sẽ phải sát cánh cùng loài người bảo vệ hành tinh xanh và ngăn chặn âm mưu thâm độc của Lãnh Chúa.

Game Transformers Revenge of the Fallen có đồ họa thật ấn tượng. Mô hình những con Autobots hay Decepticon được xây dựng cực kì đẹp mắt. Thêm vào đó hiệu ứng cháy nổ, biến hình, âm thanh…được thiết kế dựa trên những công nghệ đồ họa mới nhất do các chuyên gia hàng đầu đảm nhận. Với đầu tư khá kỹ như vậy chắc chắn game offline pc này sẽ là dòng game ăn khách nhất thị trường hiện nay.download game transformers revenge of the fallen

Game có tất cả 5 chế độ chơi là Deathmatch (gặp ai đập đó), Team Deathmatch Autobots & Decepticons đập nhau), Control Points (tích lũy điểm trong các trận chiến để dành chiến thắng), One Shall Stand (bạn phải tiêu diệt được “tướng” của đối phương trong khi vẫn bảo đảm tướng mình “bình yên vô sự” và Battle for the Shards (thu gom các mảnh vụn). Việc một nhóm bạn với mỗi người điều khiển 1 con robot đi “đánh nhau” loạn xạ rất thú vị.

Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành : Windown Xp / 7
  • Vi Xử Lý: Intel Core Duo E6400 2.13GHz
  • RAM: 1GB
  • Card đồ họa: 256 Mb
  • Dung lượng ổ cứng trống: 7.2GB

Link tải Game Transformers Revenge of the Fallen :

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Part6: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *