Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Tony Hawk’s Pro Skater: Game Thể Thao Trượt Ván Đường Phố

Game Tony Hawk’s Pro Skater: Game Thể Thao Trượt Ván Đường Phố

Game Tony Hawk’s Pro Skater Offline PC

Game Tony Hawk’s Pro Skater là một thể loại game offline thể thao trượt ván đường phố Tony Hawk’s Pro Skater xuất hiện lần đầu vào năm 1999 trên hệ máy Play Station của Sony đã tạo được một cơn sốt lớn trong giới gamer ưa thích thể thao mạo hiểm, bởi đồ họa đẹp, môi trường rộng lớn và cực kỳ “mở” (so với thời điểm bấy giờ) và đặc biệt là các tổ hợp phím nhằm thi triển các “trick” của nhân vật rất phong phú và đa dạng. Được sự ủy thác của Activision, ngày 20 tháng 7 năm 2012, Robodomo đã cho phát hành bản HD remake của phần đầu tiên, đó là game offline Tony Hawk’s Pro Skater (THPS).

game tony hawk's pro skatertải game tony hawk's pro skater

Nội Dung Game Tony Hawk’s Pro Skater 

Lối chơi của game Tony Hawk’s Pro Skater vẫn không có nhiều thay đổi, vẫn là những pha bay nhảy tự do khắp màn chơi rộng lớn cùng chiếc ván, thi triển các combo và kiếm được số điểm càng cao càng tốt. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là hệ thống vật lý đã được chỉnh sửa lại để tạo cảm giác chân thực hơn. Khi hoàn tất màn chơi một cách xuất sắc (kiếm được đủ 5 chữ S-K-A-T-E, các đoạn băng, đủ số điểm, v.v), bạn sẽ được mở khóa các màn chơi mới và nhận được một lượng tiền thưởng nhất định, để thay thế, nâng cấp hay mua thêm ván mới bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

tải game tony hawk's pro skater

Điểm đặc biệt có thể chú ý của game offline pc lần này, bên cạnh phần âm thanh được remix khá tốt, chính là đồ họa. Được “hậu thuẫn” của engine Unreal 3, cử động của nhân vật rất trơn tru, mượt mà và chân thực. Đồng thời, khung cảnh màn chơi cũng được xây dựng lại khá vừa mắt và không gặp bất cứ trở ngại gì về tốc độ khung hình, khiến game pc này rất gần gũi với gamer tầm trung.

Trailer game :

Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Microsoft Windows XP/7
CPU: Intel(R) Core(TM)2 CPU 6600 @ 2.40GHz (2 CPUs)
Ram: 2GB
Card màn hình: 256 MB

Link tải game :

Mật Khẩu : svnteam hoặc Gamesociu
Lưu ý : Game có dung lượng tải là : 1.12 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...