Game Tom Clancy’s Splinter Cell Pandora Tomorrow

Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow

Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow, nối tiếp thành công vang dội của phiên bản đầu Splinter Cell phát hành năm 2004. Đến với tựa game offline pc mới này với cốt truyện là một vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm được biết đến với tên gọi Pandora Tomorrow vô tình bị lọt vào tay bọn khủng bố quốc tế, trước tình thế vô cùng gây cấn đó, Sam được giao nhiệm vụ đi điều tra tung tích của món vũ khí trên, đồng thời giao nhiệm vụ ám sát tên trùm khủng bố Suhadi Sadono. Nhiệm vụ đó được đặt bí danh là “Điệp vụ Pandora” chính thức bắt đầu.

game tom clancys splinter cell pandora tomorrow

 

Nội Dung Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow

Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow là dòng game nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Nhiệm vụ chính của bạn là phải rình rập, ẩn nấp để tiêu diệt đối phương. Thay vì sử dụng những khẩu súng, bạn chủ yếu dùng những công cụ hỗ trợ không gây tiếng ồn và ra tay đúng thời điểm. Những công cụ đó bao gồm nhiều kỹ năng như huýt sáo dụ đối phương vào bẫy, ném đồ đạc đánh lạc hướng… sau đó kẹp cổ, đánh ngất hoặc tiêu diệt đối phương…Tùy vào tình huống mà bạn quyết định nên dùng cách nào là hợp lý nhất.

download game tom clancys splinter cell pandora tomorrowPhần lớn trong Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow, bạn phải di chuyển và hoạt động trong bóng tối. Đừng quá lo lắng bởi Sam Fisher được trang bị chiếc ống dòm hồng ngoại có thể phát hiện những vật thể tỏa nhiệt lớn mà mắt thường không thể nhìn thấy được, và ống nhìn ban đêm. Với những công cụ hỗ trợ đắc lực này, bạn có thể rình sau lưng tên lính gác, áp sát và “headshot”. Và một món vũ khí không kém phần quan trọng đó là Quick save, Quich load khiến cho nhiệm vụ của bạn trở nên rất đơn giản.

tải game tom clancys splinter cell pandora tomorrowSo sánh với phiên bản trước thì đồ họa của Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow quả là 1 bước tiến rõ rệt. Với hệ thống 8 nhiệm vụ, và mỗi màn chơi khác nhau, bạn sẽ bước chân lên nhiều nước như Isarel, Pháp , Mỹ , Indonesia…Trong đó, các nhiệm vụ tại Indonesia chiếm phần lớn và đây cũng là nơi đồ họa được đánh giá là đẹp nhất trong trò chơi. Những đồng cỏ lay động theo gió và bị “đè bẹp” mỗi khi bạn di chuyển trông rất thực. Các hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng được dùng nhiều và thực hiện rất công phu. Ấn tượng nhất phải dành cho nhiệm vụ diễn ra trên tuyến xe lửa từ Paris đến Nice, một trung tâm du lịch nổi tiếng của Pháp (Paris to Nice Train). Các pha hành động trong Game Tom Clancys Splinter Cell Pandora Tomorrow diễn ra với tốc độ cao và gây ấn tượng mạnh với người chơi, như hành động leo trèo, đu bám xe lửa rất “thật” của nhân vật chính, chỉ cần một chút sơ sẩy bạn có thể “văng” ngay khỏi chuyến xe đang lao với tốc độ kinh hoàng!Bên cạnh đồ họa, âm thanh cũng góp phần không nhỏ tạo nên cảm giác “cực đã” nơi người chơi: nhạc thay đổi nhịp tùy theo hoàn cảnh trong game, lúc chậm lúc nhanh, có lúc lại dồn dập liên tục làm người chơi cuống cả lên.

 • Cấu hình yêu cầu :
  Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 1.8 GHz
  Hệ điều hành: Windows XP
  Ram :512 MB
  Card đồ hoạ:GeForce FX 128MB ,ATI Radeon 9800 hoặc cao hơn

Dung lượng game : 355 Mb

Link Tải Game Tom Clancy’s Splinter Cell Pandora Tomorrow : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt:
 • Bước 1: Tải file từ game Tom Clancy’s Splinter Cell Pandora Tomorrow
 • Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
 • Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
 • Bước 4: Crack và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *