Game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction

Game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction

Kết thúc phiên bản trước Double Agent với việc con gái của Sam bị hạ sát và anh rời bỏ tổ chức Third Echelon. Tìm thấy một số manh mối có sự liên hệ với kẻ giết con gái mình, cùng với một âm mưu tấn công khủng bố Washington D.C, cựu điệp viên Sam Fisher của chúng ta lại bắt đầu một hành trình mới. Game Splinter Cell: Conviction được mở đầu một cách khó hiểu nếu ai chưa từng chơi những phiên bản trước. Sau hàng loạt những sự kiện của phiên bản Double Agent, cựu thành viên của Navy SEAL – Victor Coste, đang bị giam giữ và hỏi cung trong trụ sở của tổ chức Black Arrow. Qua những lời kể của nhân vật này, người chơi sẽ được biết về những sự kiện đã xảy ra trong toàn bộ nội dung của phiên bản Conviction.

Cốt truyện của Game Offline pc phiên bản Conviction.

Một thời gian sau khi Sam Fisher biến mất một cách đầy bí ẩn, anh ta đột nhiên bị phát hiện tại Valetta (thuộc nước cộng hòa Malta), anh đang cố tìm kiếm ra ai đã giết hại con gái anh.
Từ lời khai của 1 tên trùm, Sam đã điều tra được những manh mối đầu tiên về Andre Kobin – kẻ có liên quan trực tiếp tới cái chết của con gái anh – Sarah. Anh quyết định đột nhập vào dinh thự của gã buôn ma túy Andre Kobin.
Thế nhưng, trong khi vẫn chưa tra khảo được vì sao con gái anh ta lại có liên quan tới một âm mưu mà cho dù phải chết, Kobin vẫn không dám nói thì Sam đã bị khống chế và bắt giữ bởi các điệp viên của tổ chức Third Echelon. Khi tỉnh dậy tại sân bay Price Airfield thuộc bang Virginia, Sam biết được rằng Grim thực chất chính là một gián điệp được tổng thống Patricia Caldwell cài vào tổ chức Third Echelon.Đồng thời, cô ta cũng khẩn thiết yêu cầu sự giúp đỡ của Sam trong việc điều tra về tổ chức quân sự tư nhân Black Arrow. Lời đề nghị này lập tức bị Sam từ chối nhưng anh ta đã phải nghĩ lại khi Grim đột ngột cho biết rằng Sarah con gái anh vẫn đang còn sống và an toàn. Những thông tin về địa điểm của cô bé sẽ được tiết lộ nếu Sam chịu giúp sức trong điệp vụ này.
Sau khi dàn dựng hiện trường giả để bảo vệ cho lớp vỏ bọc của Grim và tẩu thoát thành công. Sam lập tức liên lạc với người chiến hữu đã từng cứu mạng mình năm xưa là Victor Coste để được giúp đỡ. Vào lúc đó, anh ta không thể tin tưởng ai khác ngoài người anh em đã cùng sinh tử với mình trên chiến trường.Cũng nhờ gặp gỡ với Victor mà Sam đã được biết những thông tin về White Box Technologies – một công ty chuyên nghiên cứu về vũ khí điện từ. Cách đây không lâu, họ đã thuê tổ chức Black Arrow để đảm bảo an ninh nhưng lại bị từ chối. Khi Sam tìm đến trụ sở này cũng là lúc mà các nhà khoa học tại đó đang bị sát hại bởi “xếp sòng” của Third Echelon là Tom Reed và tổ chức Black Arrow.

Nhờ cứu thoát được một nhà khoa học mà Sam đã điều tra được về việc những tài liệu liên quan đến các biện pháp đối phó với vũ khí điện từ của họ đang thu thập và thiêu hủy. Sau khi đột nhập được vào văn phòng của một hai kẻ có liên quan trực tiếp đến vụ việc này, Sam đã download được nhiều tài liệu tuyệt mật về cho Grim và xóa mọi dấu vết có thể khiến Black Arrow điều tra được manh mối của Grim.Sam lập tức truy đuổi mọi tung tích có liên quan đến Tom Reed nhưng hầu hết các nhân chứng đều bị ám sát trước khi kịp nói ra bí mật. Khi đó, lựa chọn cuối cùng của Sam là đột nhập thẳng vào trụ sở của Third Echelon để tiếp tục điều tra. Tại đây, anh ta đã một lần nữa tóm được Andre Kobin và phát hiện một âm mưu ám sát tổng thống để tranh giành quyền lực chính trị.

Trong đó, nếu như ám sát thành công tổng thống Patricia Caldwell bằng vũ khí điện từ, phó tổng thổng đương nhiệm sẽ được lên nắm quyền. Nhờ đó mà Reed sẽ được tiến cử tới một vị trí cao hơn về quân sự. Không chỉ vậy, Sarah – con gái của Sam – vẫn chưa hề chết và vụ tai nạn trước đó chỉ là kết quả của một vụ gài bẫy tinh vi.Sau đó, Sam được yêu cầu ngăn chặn một vụ tấn công bằng vũ khí điện tử trên đại lộ Michigan. Địa điểm của Sarah không may cũng nằm trong phạm vi của vụ nổ. Không còn cách nào khác. Sam và Victor đành phải chia nhau ra để giải cứu Sarah và đối phó với âm mưu ám sát này. Trong khi đó, Grim sẽ hộ tống Reed đi vào Nhà Trắng.

Sau khi Sarah được an toàn, Sam đã giả bị bắn vào vai để thâm nhập được vào Nhà Trắng như một con tin. Với sự giúp sức từ bên trong của Grim, Sam đã có cơ hội khống chế được Reed và tìm hiểu được chân tướng đằng sau tất cả mọi việc. Âm mưu của Reed là đổ tội vụ ám sát tổng thống cho Sam để tổ chức Third Echelon có thể chứng tỏ giá trị của mình và không bị tổng thống Caldwell đóng cửa.

Splinter Cell: Conviction kết thúc cùng với màn hỏi cung Victor Coste của tổ chức Black Arrow. Ngay khi vừa nói hết câu, trụ sở của Black Arrow đã bị tấn công bởi một vụ nổ. Đúng như lời hứa, điệp viên Sam Fisher đã quay trở lại và không bao giờ bỏ mặc người anh em Victor Coste của mình.

Yêu cầu cấu hình:

Hệ điều hành (OS): Windows XP, Windows Vista, Windows 7

CPU (Processor): 1.8 GHz Intel Core2 Duo or 2.4 GHz AMD Athlon X2 64

RAM (Memory): 1.5 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, Windows 7

Card đồ họa (Graphics): 256 MB DirectX 9.0c–compliant video card (512 MB recommended) (see supported list*)

DirectX®: DirectX 9.0c

Dung lượng (Hard Drive): 10 GB

Link Tải Game Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction:

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải 5 file từ game Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction
  • Bước 2: Giải nén với mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Rồi bạn cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
  • Bước 4: Crack game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *