Game Tom Clancy’s Splinter Cell Chaos Theory

Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory

Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory bắt đầu với điệp vụ thứ ba của Sam . Với cốt truyện giả tưởng, lấy bối cảnh năm 2008, lúc này nước Mỹ xảy ra hàng loạt sự cố nghiêm trọng: các thành phố lớn đột nhiên mất điện, thị trường chứng khoán chao đảo… Cũng trong thời gian đó, bên kia bờ đại dương, mối quan hệ giữa Bắc Triều Tiên, Nhật Bản và Trung Quốc trở nên căng thẳng hơn khi Nhật Bản thành lập “Lực lượng phòng thủ thông tin” (Information Self Defense Force), cùng lúc là sự phá hoại nguy hiểm của những kẻ xấu giấu mặt. Mỗi phút mỗi giây, chiến tranh có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Sam đang đối mặt với một tình thế hiểm nghèo: hoặc tìm cách tháo gỡ “ngòi nổ” đang nóng dần lên, được giật dây bởi những kẻ xấu ẩn mình, hoặc thất bại nhìn chiến tranh nổ ra. Sam Fisher, một lần nữa, lại hòa mình vào màn đêm quen thuộc…game tom clancys splinter cell chaos theory

Nội Dung Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory 

Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory, bắt đầu với rất nhiều thay đổi diễn ra và phải thừa nhận một điều: chúng gây ấn tượng mạnh đối với người chơi. Đa phần, những cải tiến trong game đều hướng tới một mục tiêu là thu gọn lại dựa trên những nền tảng có sẵn. Theo đánh giá riêng của người viết, những thay đổi này rất hữu ích. Chẳng hạn, việc huấn luyện được tách ra thành một mục riêng, bao gồm những phim minh họa thay vì buộc bạn phải trải qua. Nếu trong khi chơi Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory, bạn có quên chiêu nào đi nữa thì chỉ việc tạm ngưng game, mở các đoạn phim xem lại và tiếp tục, rất tiện lợi! Hoặc ở phần “vũ khí”, thay vì thêm nhiều loại mới, thì các loại cũ được thêm tính năng mới: súng lục hãm thanh có thể dùng để tắt tạm thời các thiết bị điện tử (đèn, camera), còn súng trường (SC-20K) có thể gắn thêm bộ phận bắn tỉa, shotgun, v.v…
download game tom clancys splinter cell chaos theory

Ngoài những ‘tuyệt chiêu’ trên, trong Game Tom Clancys Splinter Cell Chaos Theory còn có các kỹ năng vô hiệu hóa đối phương của Sam cũng phong phú hơn trước rất nhiều: anh có thể khống chế, tiêu diệt, hay đu trên xà nhà và thả người xuống xiết cổ hoặc đu người lơ lửng trên vách đá, chồm lên kéo tên lính rơi xuống vực còn mình thì nhanh chóng bám trở lại vách đá… Quả thực, kỹ năng của Sam ngày càng thực và hấp dẫn hơn nhưng cũng ‘khắc nghiệt’ như thực tế!tải game tom clancys splinter cell chaos theoryVới một trò chơi hành động, nhất là dạng hành động rình rập (Stealth Action), việc “dứt điểm” một mục tiêu chớp nhoáng, mạnh mẽ luôn làm cho người chơi cảm thấy thích thú lạ kỳ. game offline pc Chaos Theory đã đưa ra những ý tưởng đột phá táo bạo, khôn khéo biến chúng thành thế mạnh cho bản thân mình. Chẳng hạn, trò chơi “biến” những cách thức di chuyển của chàng Sam trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Sự tự do trong hành động còn thể hiện ở nhiều mặt. Chẳng hạn để mở cửa, bạn có nhiều cách: dùng kỹ năng mở khóa, nạy, “đột nhập” vào hệ thống, sử dụng mật mã khai thác từ đối phương… Hay để làm tắt một nguồn sáng, bạn có thể bắn “bể” nó, dùng hơi thổi hoặc lấy vật nặng “chọi” vào!Tóm lại, tất cả những tính năng mới này, đều có một “ma lực” hấp dẫn người chơi bởi tính thực tế và hợp lý, bạn sẽ phải gật gù hài lòng mỗi khi ra tay!

Ngoài những đặc điểm đồ họa nổi bậc của phiên bản Pandaro Tomorrow, thì trong phiên bản Chaos Theory được bổ sung thêm kỹ thuật Normal Mapping khiến cảnh vật, môi trường xung quanh sẽ chi tiết hơn hẳn.Cùng đó là hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và đổ bóng cũng được thiết kế mịn và đẹp hơn rất nhiều.

Với các chi tiết được cải tiến, game Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory xứng đáng là một trong những tựa game hành động đặc sắc nhất.

 • Cấu hình yêu cầu :
  Hệ Điều Hành: Windows 2000/XP
  CPU: Pentium 4 @ 1.4 GHz or Equivalent
  Ram: 256 MB
  Ổ cứng : 4 GB Free
  Card Màn Hình : 64 MB
  Dung lượng Game : 4.3 GB

Link Tải Game Tom Clancy’s Splinter Cell Chaos Theory : Tại Đây 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *