Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Titanfall 2 – Bắn Súng Offline Hành Động Cực Phê

Game Titanfall 2 – Bắn Súng Offline Hành Động Cực Phê

Game Titanfall 2 Bắn Súng Offline

Game titanfall 2 thuộc thể loại game bắn súng được ra mắt cuối tháng 10 năm 2016 đến nay game đem rất nhiều sự gay cấn từ những pha cận chiến đến chế độ solo dao và súng ngắm tầm xa bất cứ ai chơi một lần cũng phải phê. Phần 2 đáng chú ý hơn các phần trước bởi nội dung và câu chuyện game titanfall 2 kéo dài hơn phiên bản trước 2014 bởi sự nâng cấp đó là gì chúng ta cùng đi khám phá cùng chepgameofflinepc.com.

Hình ảnh Titanfall 2 Đẹp HD

Titanfall 2 PC
Bước vào trải nghiệm Game Titanfall 2 đồ họa ấn tượng nhất được thiết kế 4k, cốt chuyện “game titanfall 2 là câu chuyện về tay súng Jack Cooper, người bất ngờ bị kẹt lại trên hành tinh Typhon sau khi phi thuyền của anh bị phục kích bất ngờ bởi tập đoàn quân hắc ám mega-corp IMC bạn sẽ được tham gia một chiến dịch đơn mới khám phá mối quan hệ giữa Pilot và Titan. Hoặc thông qua một trải nghiệm sáng tạo và mạnh mẽ 6 Titans mới trong phiên bản 2, bạn cũng có thể tùy chỉnh mở rộng, bản đồ mới, chế độ và nhiều hơn nữa.”
Tải Game Titanfall 2

Trải nghiệm các tính năng trong trò chơi titanfall 2

Sau đây là những tính năng sau khi người chơi download game về máy thành công, game thủ sẽ được sử dụng các tính tăng game sau đây:
– Hiệu ứng hình ảnh được thêm một số điểm mới
– Hiệu ứng âm thanh nổi bật nghiêng về âm thanh sự nguy hiểm
– Các bản đồ chi tiết bao quát trận chiến titanfall
– Những giao tranh xảy ra chiến tranh thực tế
Titanfall 2 Download

Kết luận game titanfall 2 vẫn giữ nguyên lối chơi tốc độ cao với những pha Parkour, đu tường, nhảy cao (Double Jump) cùng với việc sử dụng những Titan với các kỹ năng khác nhau tùy loại. Game Titanfall 2 cũng có những cải tiến về mặt lối chơi và đồ họa như ở trên đã nêu ra. Giờ đây Pilot và Titan được gia tăng đáng kể, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau tạo nên sư đa dạng trong chiến thuật. Tốc độ di chuyển của nhân vật cũng được thay đổi cho phù hợp phiên bản 2.

Thông tin cấu hình cài titanfall 2

1. Yêu cầu hệ thống pc
Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
Bộ xử lý: Intel Core i3 2,9 GHz
RAM: 6 GB
Bộ nhớ video: 2 GB
Thẻ nhớ: NVIDIA GeForce GTX 470 hoặc ATI Radeon HD 6970
Sound Card: DirectX Tương thích
DirectX: 11
Ổ cứng: 40 GB miễn phí

Link Download Titanfall 2

1. Phiên bản tải một lần
Fshare: Click Tải Về
4Share: Click Tải Về
2. Phiên bản chia nhỏ tải về từng file
4Share: Click Tải Về
3. Phiên bản cờ rắc
4Share: Click Tải Về
Pass: “fullcrack và fullcrackpc”

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...