Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Tiny Troopers 2: Tựa Game Bắn Súng Hoạt Hình

Game Tiny Troopers 2: Tựa Game Bắn Súng Hoạt Hình

Game Tiny Troopers 2 – Phiên Bản Bắn Súng Tí Hon

Game Tiny Troopers 2 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng mang phong cách chiến thuật và dàn trận trên một trận địa chiến trường như thật dành cho dòng máy Android. Người chơi khi tham gia vào game sẽ hoá thân thành một chỉ huy tài ba, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các phương án đánh chiếm cho đội quân của mình thực thi và hoàn thành nhiệm vụ xâm nhập căn cứ được giao. Bạn hãy thể hiện tài năng chiến lược của mình để phá huỷ các pháo tháp phòng thủ và đội quân hùng mạnh của quân địch đi nào.
game tiny troopers 2 pc

Nội Dung Game Tiny Troopers 2

Game troopers 2 mang đậm chất hành động khỏi phải bàn cãi thêm đó pha chút hình ảnh nhân vật chibi. Bạn sẽ vào vai một đội trưởng của một đội lính mà bạn quản lý, yêu cầu tất cả các game thủ nhập vai những phản xạ thật nhanh, có mắt quan sát và những tư duy chiến thuật hợp lý để dẫn dắt những người đồng đội tí hon của mình hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao nhà sản xuất đưa ra.

tai game tiny troopers 2

Nhiệm vụ trong game có nhiều đặc thù riêng so với bản cũ, bản này xây dựng hàng chuỗi những nhiệm vụ từ đơn giản đến độ khó của game, bạn chính thức chỉ quân đội mình đột nhập vào căn cứ của đối phương, nhằm mục đích tiêu diệt quân địch, phá hủy các kho tàng, hệ thống, hay giải cứu những tù binh bị giam cầm. Trên đường đi bạn sẽ ngặp muôn ngàn khó khăn trước mắt từ gài mìn của kẻ dịch đến những con quái vật xuất hiện to gấp 10 lần với những chú lùn.

game tiny troopers 2 fshare

Để chiến thắng tất cả nhiệm hãy cố gắng tập chung tất cả yếu tố kỹ năng quan sát hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vũ khí quân đội tí hon rất chuyên nghiệp có khâu hậu càn từ các bác sĩ và xạ thủ máy cho Delta Force và súng phun lửa cầm Flamer. Người chơi có thể tùy chỉnh đội của bạn với đồng phục mới và đào tạo họ lên hàng ngũ quân đội. Nâng cấp súng và áo giáp để giúp đội của bạn sống lâu hơn trên chiến trường. Các vật dụng và vũ khí chuyên dụng, đồ cứu thương, hay bom và tên lửa được bố trí chuyên nghiệp như “súng phun lửa, bắn tỉa, gọi pháo cối cho tới xe bọc thép và xe tăng”.

tải game tiny troopers 2

Kết luận đồ họa âm thanh game tiny troopers 2 khỏi chê vào đâu được, mỗi khoảng khắc giao tranh hay những màn bắn súng solo luôn thu hút người chơi bằng những điểm hấp dẫn của game tiny troopers 2 chất lượng.

Trailer Game :

Link tải game :

Công cụ hack cho Windows XP: Click tải tại đây
Công cụ hack choWindows 7, 8: Click tải tại đây
Lưu ý : game có dung lượng tải là 148 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...