Game Thủ Thành Orcs Must Die Offline

Game Thủ Thành Orcs Must Die Offline

Game Orcs Must Die là game thủ thành mang yếu tố nhập vai của Robot Entertainment, studio được biết đến với vai trò nhà phát triển của Halo Wars.Không giống như những game nhập vai cùng thể loại, người chơi vào vai một War Mage của hội The Order, bất tuân mệnh lệnh nhưng lại rất có tài năng trong việc tiêu diệt Orc. Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của người chơi là diệt trừ tất cả đội quân da xanh hung hãn luôn tìm cách xâm chiếm pháo đài, đe dọa cuộc sống của người dân….

Lối chơi chiến thuật trong game Orcs Must Die
Bản cài đặt game Orc Must Die có dung lượng 1,2 GB, đây là thể loại game offline pc nên với khoảng dung lượng như vậy được coi là game nhẹ cho game thủ. Khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ phải chuẩn bị chiến thuật của mình thông qua một bảng menu. Nhân vật chính sẽ được phép mang theo một số trang bị vũ khí, cung nỏ, pháp thuật và bẫy.

Bạn sẽ đối mặt với một đàn Orc đông như kiến đang tìm mọi cách chiếm lấy tòa tháp quý giá của bạn. Để chiến thắng chúng, không chỉ lao vào chém như điên, người chơi phải vận dụng cả trí tuệ. Khi đó những phương pháp chiến đấu hiệu quả là đặt những chiếc bẫy chết người ở những vị trí then chốt để chặn quân địch, hoặc sử dụng chính sức đánh mãnh liệt của mình để tiêu hao bớt lực lượng của chúng.

Người chơi luôn chuẩn bị tinh thần để đối phó với rất nhiều loại Orc. Khởi đầu với những màn đơn giản sẽ chỉ là những tên quái bộ binh bình thường. Nhưng càng về sau, đội quân tinh nhuệ với giáp trụ dày sẽ là những trở ngại thực sự đối với bạn. Tệ hơn nữa, một trong số các đơn vị quái vật còn có cánh và có thể bay qua đám bẫy của bạn và đây sẽ là tình huống nguy cấp của bạn. Do đó, hãy tự biết cách chuẩn bị cho mình một chiến thuật đúng đắn và tốt nhất để đối phó với tất cả bọn chúng tùy theo đặc trưng của từng màn.

Mặc dù game orcs must die sở hữu một chế độ chơi đơn cực kỳ giá trị và vui nhộn,đem lại cho người chơi một gameplay hấp dẫn kết hợp giữa thể loại thủ thành và hành động nhập vai với hàng loạt những nâng cấp, cạm bẫy, vũ khí thú vị, nhiều loại quái vật khác nhau mang chiều sâu chiến thuật cao cho trò chơi. Nếu bạn đã hoàn thành game mà vẫn ghiền thì hãy tiếp tục chờ đón game orcs must die 2 nhé.

Cấu hình đề nghị

  • Hệ điều hành : Windows XP, Windows Vista or Seven
  • Cpu : Dual Core 2.0 GHz
  • Ram : 1 GB
  • Card màn hình : 256MB NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon x1950

Dung lượng : 1,2 GB

Link tải game tại đây: http://bit.ly/2nQltN9

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *