Game Thủ Thành Orcs Must Die! 2 Offline

Game Thủ Thành Orcs Must Die! 2 Offline

Phiên bản 2 của game orcs must die với nhiều thay đổi lớn trong lối chơi nhanh chóng giành được thiện cảm từ game thủ. Các màn chơi của game Orcs Must Die! 2 được thiết kế hướng đến những trận multiplayer với 2 game thủ cùng chơi, nên người chơi sẽ tìm thấy nhiều đường đi khác nhau, những chỗ giao nhau phức tạp đòi hỏi game thủ phải thuộc lòng bản đồ trước khi khởi đầu trận đấu.

Cuối mỗi màn game bạn sẽ dùng skull- đơn vị tiền tệ để mua các loại vũ khí, trang bị hỗ trợ mới cho nhân vật hoặc nâng cấp các loại bẫy được yêu thích nhất. Dù vậy, việc “gom góp” đủ 5 skull cho mỗi màn chơi là không hề dễ dàng, nên bạn sẽ thường xuyên phải chơi lại một màn nào đó để cố gắng lấy nốt những skull còn thiếu.

Các loại bẫy rập trong game cũng có rất nhiều thay đổi so với phần trước. Không chỉ tăng lên đáng kể về số lượng và tính năng, mà những chi tiết nhỏ nhặt cũng được nhà phát triển chú ý. Nếu trong phiên bản đầu, bạn chỉ việc mua nâng cấp mới và biết chắc rằng nó tốt hơn, mạnh hơn thì trong phần 2, các nâng cấp cho bẫy được chia ra làm nhiều loại khác nhau buộc người chơi phải lựa chọn những nâng cấp phù hợp nhất với lối chơi của mình.Với một chiếc bẫy phun lửa, người chơi có thể lựa chọn giữa việc dòng lửa phun ra bao phủ được một khu vực lớn hơn hay khả năng đặt nó trên tường nhằm tiết kiệm diện tích đất cho những loại bẫy khác, còn những chàng dwarf có thể chuyển đổi giữa bom có khả năng đẩy lùi đối thủ và bom có thể gây chảy máu bằng các mảnh vỡ sắc bén… Thật may mắn là game cho phép người chơi thu hồi lại lượng skull đã dùng để thử nghiệm những kiểu kết hợp mới cho những chiếc bẫy của mình, giúp trò chơi không hề đi vào lối mòn của những chiến thuật quen thuộc. Việc khám phá ra những chiến thuật mới luôn mang lại rất nhiều niềm vui cho game thủ, nhất là khi game Orcs Must Die! 2 có những đối thủ khó nhằn và các màn chơi đầy gian khổ.

Thêm một đặc điểm nổi bậc trong phiên bản Orcs Must Die! 2 này là việc buộc game thủ liên tục cách xây dựng trong suốt màn chơi. Quái vật liên tục thay đổi với những chiến thuật mới tinh quái. Nhịp độ của từng màn chơi đều diễn ra rất nhanh khi lũ quái vật luôn ào ạt xông ra với đủ mọi chủng loại, kích thước và tốc độ khác nhau. Những con quái nhỏ và yếu đuối tỏ ra rất nguy hiểm khi có thể kích hoạt các loại bẫy mở đường cho những kẻ to xác hơn vượt qua an toàn, hoặc thậm chí là vượt qua và trốn thoát chỉ trong một giây bất cẩn của game thủ. Những khoảng lặng ngắn được đặt cách nhau 4 wave là cơ hội tốt để các War Mage kiểm kê lại các bẫy rập, suy nghĩ lại về chiến thuật sắp tới cũng như thay đổi cách bố trí cho phù hợp. Các màn chơi của game offline pc cũng được thêm vào nhiều tính năng mới với nhiều loại chướng ngại, bẫy rập “tự nhiên” mà game thủ có thể lợi dụng để cuộc chơi trở nên dễ thở hơn. Hãy nghĩ cách buộc quái vật phải đi trên đường ray của xe chở quặng hay đổ dung nham nóng chảy vào đám đông đối thủ.Bên cạnh phần chơi đơn có thể vượt qua sau khoảng vài giờ chơi ở độ khó trung bình, lũ quái vật trong game offline này vẫn còn nhiều thử thách khác dành cho 2 người chơi War Mage. Độ khó Hard là một trải nghiệm hoàn toàn khác so với mức normal, nhưng Endless mode mới là nơi giữ chân game thủ lâu nhất. Với nhiều màn khác nhau và 40 wave cho mỗi màn chơi, việc tạo nên cả một khu rừng bẫy rập để đối đầu với những tên orc ngày càng khó xơi trong phần chơi này mang lại những hình ảnh đầy màu sắc rất đẹp mắt cũng như sự hưng phấn mỗi khi vượt qua một cuộc tấn công của lũ orc hung hãn. Nếu vẫn còn chưa đủ thỏa mãn, game thủ có thể thử lại với mục chơi classic mode, nơi chứa một số màn “kinh điển” từ phần một nhưng với các loại bẫy mới, game thủ có thể tự do phát huy trí tưởng tượng của mình để tìm ra những biện pháp mới ngăn loài orc trốn thoát. Với những đặc điểm nổi bậc đã nêu ở trên thì Orcs Must Die! 2 xứng đáng là game offline cho pc hay.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7
  • CPU: 2GHz Dual Core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256MB VRAM
  • Ổ cứng trống: 9 GB HD

Link tải tại đây :

Part1: http://bit.ly/2nzJbQk

Part2: http://bit.ly/2nzWsbw

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *