Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game This War Of Mine: Tựa Game Chiến Tranh Sinh Tồn

Game This War Of Mine: Tựa Game Chiến Tranh Sinh Tồn

Game This War of Mine Offline PC Miễn Phí

Game This War Of Mine thuộc thể loại game mô phỏng chiến tranh 2D sản phẩm của 11-bit Studios từng làm khuynh đảo thị trường PC năm 2014. Game This War Of Mine đẩy người chơi vào một tình huống khó khăn. Một nhóm người sau khi trốn thoát khỏi đợt không kích của các bên tham chiến đã tìm thấy một ngôi nhà đổ nát để tạm thời trú ẩn chờ cơ hội thoát khỏi vùng chiến sự. Nhiệm vụ của bạn trong game This War Of Mine là phải đảm bảo cho nhóm người này sống đến khi có lệnh ngừng bắn hoặc ít nhất là cuộc chiến đã chuyển hướng sang mặt trận khác.

game this war of mine

Nội Dung Game This War Of Mine 

Mở đầu game offline cho pc này là bạn sẽ có từ 1 đến 4 nhân vật để điều khiển. Mỗi người sẽ có một kĩ năng đặc biệt riêng như có khả năng nấu ăn tốt (tốn ít nguyên liệu, thức ăn ngon hơn), khả năng chiến đấu tốt (phù hợp cho việc đi “ăn đêm”, lợi thế trong giao tranh, nếu lỡ tay giết người vô tội sẽ không quá ân hận), khả năng mang vác (mang được nhiều nguyên liệu và đồ vật về hơn),…Có khoảng 12 nhân vật khác nhau. Bạn sẽ phải điều khiển các nhân vật này để dọn dẹp các khu vực, bố trí người nấu ăn, người canh gác, người do thám, người đi ăn đêm và cả việc nghỉ ngơi của họ để đảm bảo họ thấy ổn nhất. Mỗi nhân vật cũng có khả năng mang vác khác nhau.tải game this war of mineNgười chơi sẽ phải phân bổ nguồn lực để nhóm người này cải tạo khu vực sống, duy trì lương thực, nguyên liệu và cả vũ khí để sinh tồn. Họ sẽ phải ra ngoài vào ban đêm, khi cuộc chiến tạm thời lắng xuống, để đi nhặt nhạnh mọi thứ từ những khu vực khác, khám phá thêm một vài địa điểm mới để có thể tìm được những thứ thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

download game this war of mine

Nhà phát triển 11 bit studios đã nhồi nhét rất nhiều các trạng thái khác nhau vào tất cả các nhân vật, đồng thời mỗi trạng thái lại có nhiều cách giải quyết cụ thể. Chính điều này đã khiến cho game trở nên rất phức tạp, khó khăn với những người mới chơi nhưng thực sự hấp dẫn sau khi đã hiểu ra cách chơi.

Đây không phải là một tựa game thiên về chiến đấu. Vũ khí ở mức tối thiểu nhưng đủ dùng bao gồm dao, súng ngắn, AK và súng trường, ngoài ra còn có thêm đạn. Gamer cũng có thể trang bị thêm mũ và giáp nếu có điều kiện tuy nhiên chúng sẽ nhanh hỏng và không dễ dàng kiếm được. Bạn có thể tự tạo ra các loại vũ khí này bằng cách thu thập các thành phần nhất định hoặc tấn công tiêu diệt 1 kẻ được vũ trang

Game This War of Mine được đánh giá là có một gameplay xuất sắc, chi tiết và đột phá, xây dựng theo phong cách màn hình ngang. Game cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn lớn nhỏ khác nhau.

Trailer Game This War of Mine :

Cấu Hình Yêu Cầu : 

– OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista

– Processor: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz

– Memory: 2 GB RAM

– Graphics: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB

– DirectX: Version 9.0

– Sound Card: DirectX compatible

Cấu Hình Chuẩn :

– OS: Windows 7/Windows 8

– Processor: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz

– Memory: 4 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0

– DirectX: Version 9.0

– Sound Card: DirectX compatible

Link tải Game This War of Mine

4share: Click Tải Tại Đây

Fshare: Click Tải Tại Đây

Pass giải nén: gametiengviet.com

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 1.41 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...