Game This War Of Mine Việt Hoá

Chào mừng những ai yêu thích game Sinh Tồn rất hay dành cho Phượt Thủ với chế độ nhập vai vô cùng hấp dẫn nhiều tính năng đang chơi bạn và game thủ cùng thưởng thức bộ sezi game hay pc sinh tồn mà thể loại thuộc chiến tranh rất hấp dẫn kịch tính mà bất cứ yêu trò chơi điện tử dành khởi động chế độ chiến tranh mức sinh tồn.

Hình ảnh game this war of mine new

Cốt chuyện game this war of mine;
Với những gì mà bạn từng phải đi Bộ Đội với cái chết thập tử nhất sinh, trong chiến tranh này bạn cố gắng để tồn tại trong một thành phố bị bao vây; đấu tranh với tình trạng thiếu lương thực, thuốc men và nguy hiểm liên tục từ tay súng bắn tỉa và ăn xác thối thù địch. Trò chơi cung cấp một kinh nghiệm của chiến tranh nhìn từ một góc hoàn toàn mới về sự sinh tồn lần này ở chiến trang chứ không phải như game sinh tồn ngoài đảo game raft survival sinh tồn.
Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ chiến tranh này của Mine được áp đặt bởi cả ngày lẫn đêm chu kỳ. Trong ngày tay súng bắn tỉa bên ngoài dừng lại bạn rời khỏi nơi ẩn náu của bạn, vì vậy bạn cần tập trung vào việc duy trì nơi ẩn náu của bạn: crafting, kinh doanh và chăm sóc những người sống sót của bạn. Vào ban đêm, mất một trong những thường dân của bạn trên một nhiệm vụ để nhặt rác thông qua một tập hợp các địa điểm độc đáo cho các hạng mục sẽ giúp bạn sống sót.

Các tính năng bên trong game this war of mine có được

Trò chơi này là cuộc phiêu lưu tuyệt vời.
Nó rất khác với các trò chơi sống còn thông thường.
Bạn phải tìm kiếm thông qua các vị trí độc đáo.
Bạn thực hiện những lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và cái chết của bạn.
Đồ họa trong game this war of mine hay nhất và rất chính xác.
Game sinh tồn this war of mine giúp ích bạn đưa ra quyết định cuộc sống và cái chết do lương tâm của bạn. Hãy làm sao cố gắng bảo vệ tất cả mọi người từ nơi trú ẩn của bạn hoặc sự hy sinh một số trong số họ cho sự sống còn lâu dài bạn phải nhất định cứu sống họ. Trong chiến tranh, không có quyết định cái chết; chỉ có sự tồn tại mới chính là điều quan trọng.

Yêu cầu game this war of mine việt hóa để cài

Trước khi bạn bắt đầu chơi game The war of mine miễn phí, công cụ chơi của bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.
Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
CPU: Intel Core 2 Duo hoặc nhanh hơn
RAM: 2 GB
Dung lượng đĩa cứng: 5 GB
Link Download Game This War Of Mine; Tại Đây
Pass giải nén: gametiengviet.com
Bạn có thể cài đặt game Setting chọn Language là Game This War Of Mine Tiếng Việt.

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...