Game The Wild Eight

Game The Wild Eight

Game The Wild Eight thuộc thể loại game mô phỏng sinh tồn là sản phẩm đầu tay của studio Eight Points (Nga). Được biết, Eight Points là một studio phát triển game mới của Nga có trụ sở tại Yakutia, một trong những nơi lạnh giá nhất trên thế giới. Nhiệt độ trung bình năm tại Yakutia là âm 28 độ C. Điều này khiến cho các nhà phát triển của Eight Points có rất nhiều kinh nghiệm thực tế về việc sinh tồn trong thời tiết lạnh giá. Với những hiểu biết của họ về các vùng đất băng giá, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sự sinh động và chân thực của game the wild eight. Game offline pc này là một câu chuyện kể về vụ tai nạn máy bay trên bầu trời Alaska. Hầu như mọi người trên máy bay chết hết chỉ duy nhất 8 con người còn sống sót và bị mắc kẹt giữa vùng đất băng giá đầy nguy hiểm, nơi thời tiết khắc nghiệt và những con thú hoang khát máu sẽ luôn rình rập để hạ gục bạn. Muốn sinh tồn ở nơi đây, đừng để sự sợ hãi và nguy hiểm khuất phục bạn.game the wild eight

Nội dung Game The Wild Eight

Điều đặc biệt của tựa game này sẽ bắt game thủ sinh tồn tại Alaska, một trong những vùng đất lạnh giá nhất trên thế giới. Trong game sẽ có 2 chế độ chơi là Multiplayer và Single Player. Khi vào chơi game bạn sẽ được quyền lựa chọn nhân vật, trong đây có 8 nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có một điểm mạnh yếu khác nhau. Ví dụ như :

+ Wiliam – giới tính Nam – được nhà game khuyến khích người mới chơi nên chọn

+ Anna – giới tính Nữ – Nghề Nghiệp : sinh viên ngành dược, biết cách điều chế thuốc

+ Robin – giới tính nam – Nghề nghiệp : là vận động viên thể dục thể thao cho nên có thể tấn công mạnh hơn và chạy nhanh hơn.

….Còn lại mấy nhân vật khác các bạn tự tìm hiểu nhé.

Việc đầu tiên của game thủ cần làm là bạn nhấn nút B để dựng 1 cái lều để chống lại cái lạnh. Trong trò chơi này, game thủ cũng có thể tạo ra rất nhiều công cụ để mưu sinh, chống lại cái lạnh như đốt đuốc, cắm lửa trại… Còn muốn săn thú thì phải sử dụng vũ khí hoặc bẫy chứ chẳng thể nào đuổi theo lũ thú hoang này được, cũng may đây là một thế giới đấy tuyết nên bạn có thể lần theo chúng đến tận ổ để bẫy thông qua dấu chân để lại. Chi tiết này phải nói là rất ‘thật’ chứ không vô lý như nhiều game cho phép bạn đấm tay không mà chết được nai mang về ăn.

Theo miêu tả của game thủ thì việc săn sói trong game offline The Wild Eight là dễ  dàng nhưng mà rất mất thời gian bởi chúng sẽ tự tìm đến với bạn. Hãy xây một căn nhà nhỏ, cầm rìu ra trước cửa và cố gắng đập cho chúng một hai cái trước khi bị sói cắn chết. Khi bạn hồi sinh đầy máu thì con sói lại không hồi máu đâu, sau vài lần thì chúng ta sẽ có cả thịt sói để ăn thịt rồi.

Cần chú ý là khi bạn thức làm việc thì thời gian cảm thấy chậm đủ để bạn làm được nhiều thứ nhưng khi ngủ thì thời gian trôi rất nhanh và máu của bạn cũng tụt nhanh hơn, vì thế cần lập kế hoạch chính xác việc ăn và việc ngủ. Việc nâng cấp cũng vậy, nên chuẩn bị trước thứ mình muốn tăng điểm chứ đừng đứng nghĩ rồi lăn ra chết, lại phải đi nhặt lại đồ đạc rất mệt.

Sau khi trải nghiệm game chắc hẳn bạn đã hình dung ra độ khó thế nào của người chơi The Wild Eight phải chịu đựng rồi đó. Quả thực là may mắn khi trò chơi này vẫn còn để lại một cái xác cho game thủ có thể thu thập lại đồ đạc của mình sau mỗi lần chết, có kèm theo một chút thức ăn (chính là thịt của mình) để tồn tại thêm một chút ngày ngắn ngủi.

Một số hình ảnh game the wild eight

 Cấu hình game The Wild Eight

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc 64bit cao
Bộ xử lý: Intel Core i3 2.00 GHz hoặc AMD tương đương
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce 450 hoặc cao hơn với bộ nhớ 1GB
Lưu trữ: 1 GB trống

Link Tải Game The Wild Eight : 

Part : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *