Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game The Walking Dead Season 3 A New Frontier Full HD

Game The Walking Dead Season 3 A New Frontier Full HD

Cùng đi trải nghiệm game the walking dead season 3 a new frontier sự trải nghiệm rất thú vị cùng ADM như những game trước một thanh niên quyết tâm tìm gia đình, bạn gặp một cô gái trẻ đã trải qua mất mát của mình không thể tưởng tượng nổi khi đàn bà có mặt là tinh thần các bạn phấn trấn. Số phận của bạn được ràng buộc với nhau trong một câu chuyện, nơi mà mọi lựa chọn bạn đưa ra có thể là cuối cùng của bạn.

Hình ảnh game the walking dead season 3 a new frontier cuối cùng

Cốt chuyện game the walking dead season 3 a new frontier
Việc chuyển hướng cơ học chủ đề sử dụng các thực hành, được biết đến trong game được sắp xếp the walking dead season 3 a new frontier, cũng như lâu đài dài kinh nghiệm chơi game lâu mà bạn áp dụng. Sự giải trí game theo cách này là do việc điều tra và các cuộc thảo luận. Thay vào đó, sự nhấn mạnh vào cuối ngày được đặt lên yêu cầu để giải quyết liên tục các quyết định tốt, đó là nguyên tắc hình thành nên cốt truyện the walking dead season 3 a new frontier.
Hòa mình vào game này phong cách nối chơi của Game A New Frontier vẫn đi phong cách. Ở đó người chơi sẽ khám phá tình tiết cốt truyện và những nhân vật xung quanh qua hệ thống hội thoại giữa 2 người với nhau. Trước mỗi lời nói của nhân vật game thủ bạn sẽ được chọn một trong bốn câu trả lời sẵn có, quyết định diễn biến và thái độ của mọi người. Đôi khi nó chỉ đóng vai trò như cung cấp thông tin hay đẩy cốt truyện lên phía trước, nhưng đôi khi nó sẽ quyết định ai mất ai còn trong cuộc hành trình sống còn sắp tới do bạn nhất.
Game offline hay có các pha hành động đòi hỏi game thủ phải phản ứng thật nhanh theo tình huống. Những động tác này phải thực hiện ngay lập tức và đúng theo yêu cầu của game, bằng không bạn sẽ chứng kiến mình phải chết thảm dưới hàm xác sống hay một gã tâm thần nào như một con zombile đói khát ăn thịt bạn.
Việc giải trí game the walking dead season 3 a new frontier, có thể là, khi nó có thể, xây dựng một sự sắp xếp hoàn toàn mới của trao đổi sự hấp dẫn của game, và cho phép trao đổi của họ giữa các giai đoạn thiết bị khác nhau để đi đến hồi kết game pc offline thường thấy.

Yêu cầu cấu hình game the walking dead season 3 a new frontier

OS: Windows Vista/7/8/8.1/10
Processor: INTEL Core 2 Duo 2.66 GHz
RAM: 2 GB
Video Memory: 512 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 3 GB free
Link Download Game The Walking Dead Season 3: A New Frontier
Part 1: Tại Đây
Part 2: Tại Đây
Xem thêm game mới game far cry primal pc mới nhất hiện nay.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...