Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game The Surge: Game Bắn Súng Khoa Học Viễn Tưởng

Game The Surge: Game Bắn Súng Khoa Học Viễn Tưởng

Game The Surge: Game Bắn Súng Khoa Học Viễn Tưởng

Game The Surge là tựa game nhập vai hard-core có nhiều nét giống với gameplay của Dark Souls, trò chơi thứ hai của studio phát triển đến từ Đức, Deck13. Giống như Lords of the Fallen, Game The Surge là một tựa game mới đang cố gắng chinh phục thế giới riêng của mình trong một viễn cảnh đã được nhìn thấy nhiều trong những trò chơi hậu tận thế. The Surge khai thác bối cảnh một thế giới khoa học viễn tưởng nhưng giới thiệu thêm nhiều cơ chế gameplay mới đồng thời giữ lại một số tính năng của Lord of the Fallen như giữ lại toàn bộ những vật phẩm mà người chơi thu thập được, có nghĩa là game thủ sẽ không bị “trắng tay” nếu không may bị hạ gục.
game the surge

Nội Dung Game The Surge

Trong game The Surge, game thủ sẽ đến với một thế giới cạn kiệt về tài nguyên sau khi nhân loại không ngừng khai thác trong suốt nhiều thế kỉ dể phục vụ cho mục đích chạy đua vũ trang. Con người giờ đây phải sinh sống trong những khu biệt lập trước sự đe dọa của cỗ máy chiến đấu to lớn bị mất kiểm soát và nổi loạn, chưa kể còn sẵn sàng tiêu diệt lẫn nhau để tranh giành nguồn tài nguyên quý hiếm như nước.
tải game the surgeGame offline pc này, sở hữu nhân vật chính cũng như kẻ địch chiến đấu cực kì đẹp mắt, sử dụng những bộ giáp đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như trang bị nhiều vũ khí hiện đại. Khi hình thành bộ giáp này có thể được nâng cấp từ những mảnh vụn mà bạn thu thập được từ xác của robot hoặc những bộ giáp khác chiến thắng chúng thu thập. Game the surge cũng học hỏi khá nhiều các game khác chẳng hạn như gta 5. Nếu chẳng may bạn để nhân chính vật chết, toàn bộ số vật liệu thu thập được sẽ bị rơi mất và bạn cần tìm lại xác của mình mới lấy lại được chúng đó là điểm hấp dẫn bao game thủ thích thú.

Những tính năng nổi bật game the surge

Chiến đấu hậu trường như khoa học viễn tưởng bom tấn, hiệu ứng trò chơi đẹp, the surge gameplay cho phép chiến binh cho phép người dùng thưởng thức hình ảnh tinh tế.
Game the surge 2017 sẽ cập nhật thêm các tính tăng những cảnh chiến đấu máu, chủ vận. sóng sau khi làn sóng quân địch hay tấn công con quái vật, nên người chơi có thể bị quá tải, luôn luôn ở trong trạng thái hưng phấn và kích thích. Rất nhiều điều hấp dẫn nhờ game thủ tải the surge trải nghiệm ngay mới biết được

Cấu Hình Yêu Cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7-10 (64-bit)
  Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz
  Ram: 3 GB
  Lưu trữ: 15 GB trống
  DirectX: Phiên bản 9 trở lên
  Card đồ họa: 1 GB, AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GeForce GTX 560 Ti
  Link Tải Game The Surge: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...