Game The School White Day – Ngôi Trường Kinh Dị

Tải Game The School White Day – Ngôi Trường Kinh Dị

Game The School White Day phiên bản tựa game kinh dị nhưng bản này nghiêng thể loại game hành động nhiều hơn. Game do hãng Hàn Quốc phát hành 2015, để hiểu tâm lý người chơi game offline pc phiên bản đầu tiên White Day hỗ trợ người chơi trên hệ điều hành mobi và máy tính bàn: Android, iOS, PlayStation 4, Microsoft Windows đã từ rất lâu ít nhà phát hành game lại tối ưu giữa 2 hệ điều hành chơi trên cùng một lúc nền tảng khác nhau. Đến chepgameofflinepc.com cũng bái phục Hàn Quốc giúp người chơi game cản nhận nỗi sợ hãi mọi lúc mọi nơi khi ở trên trường học và ở nhà cũng vậy.

game the school white day
Nội Dung Game The School White Day

Lần đâu tiên tên tuổi Hà Quốc đưa vào game offline the school white day đi vào ám ảnh kinh hoàng trong ngày lễ Valentine trắng. Người chơi vào vai nhân vật chính và nữ sinh viên của mình, người đang bị mắc kẹt trong các trường học, trong khi họ phải vật lộn để tồn tại. Câu chuyện của họ phát sóng trong cách công phu và hấp dẫn; cung cấp một cốt truyện mà là ngang bằng với giao diện điều khiển trò chơi trong chiều dài.

game the school white day pc
Nhiệm vụ The School White Day

Tất cả những gì người chơi cần làm là buộc phải chạy trốn và ẩn nấp trong các tình huống nguy hiểm. Nguồn sáng duy nhất đến từ những que diêm ít ỏi (khá hài hước giống câu truyện cô bé bán diêm phải không anh em) chỉ có khả năng soi sáng lờ mờ phía trước trong thời gian ngắn và vì vậy khiến cho từng bước đi dò dẫm trong ngôi trường hoang vắng vào ban đêm đều rất hồi hộp.

tải game the school white day pc
Các tính năng và thông tin game the school white day cài đặt
Với Không gian có những cảnh quá đẫm máu tại the school white day. Người chơi không có vũ khí như dao hoặc súng để sử dụng. Người chơi chỉ là một học sinh bình thường những người phải chạy trốn khỏi những nguy hiểm ẩn nấp trong các trường học để tồn tại thoát ra khỏi ngôi trường dinh dị.

game the school white day offline
Nhận xét bên trong trường học “White Day” có đồ họa sắc nét cùng âm thanh ghê rợn, với nhận xét như kênh youtube “Trực Tiếp Game, ViruSs, NTN vlog” đánh giá cao game này. Sự cảm giác kinh hoàng này đến cảm giác sợ hãi khác trong bóng tối đến ánh sáng tất cả người chơi muốn trải nghiệm download game ngay mới biết được những cảnh quen thuộc đối với tất cả mọi người đầy đủ của người lao công bị quỷ ám, bóng ma với quá khứ bí ẩn, và tất cả các loại nguy hiểm và kinh hoàng hơn game dead island 2 nhiều.

Xem Trailer Game The School White Day

Cấu hình cài đặt :

OS: Windows 7/8/8.1/10 (64-Bit)
Processor: INTEL Quad Core 3.0 GHz
RAM: 4 GB
Video Memory: 1 GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 470 or ATI Radeon Radeon HD 7970
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 10
Hard Drive: 7 GB free

Link Tải Game :

Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...