Home > Tổng Hợp Game Có Cấu Hình Cao Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Hay > Game The Golf Club: Tựa Game Đánh Golf Offline Miễn Phí

Game The Golf Club: Tựa Game Đánh Golf Offline Miễn Phí

Game The Golf Club

Game The Golf Club thuộc thể loại game thể thao offline, hòa nhập sân golf thế hệ tiếp theo của HB Studios. Sự trình diễn trực quan tuyệt vời và lối chơi nổi bật sẽ được mong đợi nhưng những gì thực sự mang lại Golf Club vào thế hệ tiếp theo là việc tạo ra các quy trình và mức độ tương tác xã hội.
game pc the golf club
Trong game có thể tạo ra một khóa học hoàn toàn mới chỉ trong vài giây, có thể chia sẻ và phát trực tuyến ngay với bạn bè và các game thủ trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có các khả năng chỉnh sửa đầy đủ cho các khóa học, Tournaments và Tours.
game the golf club download

Tìm Hiểu Game The Golf Club

Không bàn luận nhiều đến lối chơi vốn không có nhiều khác biệt với những tựa game offline đánh goff cùng đề tài, The Golf Club gây ấn tượng lớn nhất cho người chơi chính là ở mảng đồ họa. Được xây dựng đồng thời cho hai hệ console lớn nhất bây giờ là PS4 và Xbox One, chất lượng hình ảnh của game the golf club phải nói là rất tuyệt vời.
tải game the golf club
game the golf club offline
Khung cảnh màn chơi game offline The Golf Club được thiết kế quá chi tiết và sắc nét đến từng tán cây ngọn cỏ, chưa kể đến mô hình nhân vật rất trau chuốt.Thậm chí mảng hiệu ứng thị giác bao gồm làm mờ khung cảnh mỗi khi người chơi tập trung vào cú đánh, hay những mảng đất văng lên tung tóe mỗi khi nhân vật của bạn vung gậy tất cả đều quá chi tiết và sống động. Dĩ nhiên, bạn sẽ cần một hệ thống PC đủ mạnh để “cân” nổi game ở mức thiết lập hình ảnh “như mơ” nói trên.
game the golf club pc

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows 7/8
CPU: Intel Core 2 Duo or equivalent
Ram: 4GB
Card màn hình: 1GB

Link Tải Game:

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...