Game The Godfather 2

Game The Godfather 2

Game The Godfather 2 ra mắt vào tháng 4/ 2009 và ngay lập tức phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu ngay trong tuần lễ đầu tiên…Đây là game ăn theo bộ phim Bố già phần 2 nổi tiếng. Game có ý tưởng hay khi lấy bối cảnh thế giới ngầm của các băng nhóm mafia khét tiếng, và người chơi sẽ vào vai 1 tay anh chị trong số đó. Nói đến đây chắc bạn cũng đã phần nào hình dung ra những nhiệm vụ mà mình sẽ thực hiện trong The Godfather 2 rồi đúng không nào? Có thể liệt kê 1 vài thử thách nổi bật như: ám sát thủ lĩnh của các băng nhóm khác, dẫn “đàn em” thanh toán những kẻ chống đối…. Nhà sản xuất Raven Software cũng đã tung ra các đoạn trailer khá bắt mắt và nhờ đó thu hút sự chú ý của nhiều người.

Với lối chơi hành động, game The Godfather 2 có góc nhìn thứ 3. Phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó để có thể trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt các “bố già”. Tất nhiên, khi level càng cao, thách thức càng trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Những nét nổi bậc trong game như :

Với cốt truyện game offline pc này là bạn sẽ phải tham gia từ những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất để dần có thể điều khiển cả một “đại gia đình”. Điều này yêu cầu bạn phải thu phục những trợ thủ đắc lực giúp sức. Mỗi trợ thủ đều có những kỹ năng riêng như bắn súng hoặc lái xe, mà bạn thì không thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ trong game nếu thiếu những nhân vật phụ tá này. Những thành tựu thu được sau mỗi nhiệm vụ có thể dùng để nâng cấp khả năng của các thành viên trong nhóm, từ đó họ có thể phục vụ tốt hơn, gia tăng độ tin cậy và lòng trung thành. Việc thu nhận trợ thủ khá dễ dàng, chỉ thông qua việc nói chuyện và tìm hiểm ưu, khuyết điểm của từng người. Tuy nhiên, muốn sử dụng thành công nguồn nhân lực này thì người chơi cần phải cân nhắc loại nhiệm vụ sắp tới để chọn người thích hợp. Tính chiến thuật của trò chơi thể hiện ở chỗ lựa chọn phương thức thực hiện sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhưng ít tổn thất nhất.

Sức mạnh lớn nhất để trở thành ông trùm trong The Godfather II là tiền và đất đai, mà với hệ thống “Dons View” kể trên bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về những gì diễn ra trong khu vực mình quản lý. Một tác dụng nữa của “Dons View” là cho phép bạn theo dõi cuộc chiến của những phe phái khác để quyết định thời điểm ra tay thuận lợi. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất giúp bạn dần trở thành một “Bố Già”. Mặt khác, kinh tế cũng giúp bạn củng cố quyền lực, ví dụ việc chiếm giữ những nhà máy độc quyền sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

The Godfather 2 có đồ họa tuyệt vời. Đây cũng có thể xem là 1 trong những chi tiết thành công nhất ở tựa game này. Hình ảnh trong game vô cùng sắc nét với thiết kế nhân vật chân thật, sống động. Bên cạnh đó, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng và mang đậm chất điện ảnh cũng là 1 nhân tố hút hồn.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2
  • Cpu : Pentium 4 @ 2.8 GHz / AMD Athlon64 3000+
  • Ram: 1 Gb
  • Video Card: 256 Mb

Dung lượng game : 6,2 GB

Link tải Game The Godfather 2 :

Part1: Tại Đây
Part2: Tại Đây
Part3: Tại Đây
Part4: Tại Đây
Part5: Tại Đây

Hướng dẫn cách cài đặt game :
  • Bước 1: Tải 5 file từ Game The Godfather 2
  • Bước 2: Giải nén với mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Rồi bạn cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
  • Bước 4: Crack game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *