Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game The Forest: Game Sinh Tồn Kinh Dị Phiên Bản PC

Game The Forest: Game Sinh Tồn Kinh Dị Phiên Bản PC

Game The Forest

Game The Forest, một tựa game hành động kinh dị sinh tồn được phát triển bởi hãng Endnight Games Ltd. Đây là tựa game rất hấp dẫn. Bạn sẽ học được cách sinh tồn giữa một thế giới hoang vắng khi gặp tai nạn. Nhưng The Forest có thật là một sản phẩm sáng giá trong thể loại này không? nào cùng chúng tôi khám phá game The Forest có gì đặc biệt?.

game the forestNội Dung Game The Forest :

Game the forest được xuất bản ngày 30 tháng 5 năm 2014, game được nhập vai một cô gái có khả năng sinh tồn trong khu rừng khi mà cô bị một chuyến máy bay tai nạn mất tích, và lúc đó chỉ có mình cô sống sót. Kế hoạch của bạn làm sao để sinh tồn trong khu rừng đầy cạm bẫy nguy hiểm từ thể loại ăn thịt người đến những chế độ khó làm người chơi cắn răng chịu đựng cảnh kinh dị chưa bao giờ thấy, game the forest đem lại nhiều biến hóa hấp dẫn…download game the forest
Phong cách của lối chơi game the forest là một thế giới mở mà trong đó, người chơi được phép tự do làm tất cả những điều để bản thân có thể sống sót qua những khó khăn. Game sẽ phải tự tìm thức ăn khi đói, hay muốn có chỗ trú ẩn thì người chơi phải chặt cây lấy gỗ. Người chơi còn có thể tận dụng được những vật phẩm có sẵn vốn có trong những chiếc vali của hành khách đã thiệt mạng mặc dù chỉ khoảng 10% trong số đó có ích với bạn tất cả sự sinh tồn đang chờ bạn tìm hiểu cách nhiệm vụ đang sảy ra.
tải game the forest
Những nhiệm vụ người chơi phải trải qua rất nguy hiểm như: loài ăn thịt, khó khăn thiên nhiên, bộ tộc ăn thịt người…rất nhiều nguy hiểm rình rập để tìm kiếm con đường giải thoát khỏi vùng đất ám ảnh đầy sợ hãi.

Xem thêm game counter strike: sourcegame half life opposing force hot nhất

Nhận xét phần âm thanh và đồ họa Game The Forest

Trong một tựa game, bối cảnh trong rừng thường rất phức tạp vì có rất nhiều chi tiết để hiển thị, nhưng The Forest đã làm khá tốt ở mặt này. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng len lỏi qua từng tán lá cây được thể hiện rất tốt. Khi người chơi chặt cây để lấy gỗ, mức độ mô phỏng lại của game cũng ấn tượng khi hình ảnh những vụn gỗ bay ra rất thật. Nếu PC của bạn có thể chiến game được ở mức Ultra High thì tôi chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với nền đồ họa mà The Forest sở hữu.

Các hiệu ứng thời tiết đa dạng với cây cối có thể thay đổi theo mùa, động vật phát triển theo thời gian hay như các hiện tượng mưa, bão, thủy triểu,… đều sẽ khiến game trở nên vô cùng chân thật.

Đó là ở bên ngoài, còn khi vào trong các hang động, hình ảnh u tối cùng hiệu ứng ánh sáng ít ỏi được phản chiếu qua mặt nước cũng được thể hiện khá tốt. Một nền đồ họa theo tôi là xuất sắc so với cấu hình yêu cầu không quá cao. Chỉ cần một PC tầm trung là bạn đã có thể chơi được game ở mức high với đầy đủ hiệu ứng.

Cấu Hình Yêu Cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7 – Windows 10
  Bộ xử lý: Intel Dual-Core 3.0 GHz
  Bộ nhớ: 5 GB RAM
  Đồ họa: NVIDIA GeForce 9000GT
  DirectX: Version 10
  Lưu trữ: 8 GB
  Link Download Game The Forest: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...