Game The First Templar

Game The First Templar

The First Templar là tựa game hành động ra mắt vào tháng 05/2011 do hãng Haemimont Games phát triển và Kalypso Media phát hành. Game mang bạn đến với thế giới các hiệp sĩ cổ đại, những người mà huyền thoại của họ gắn liền với danh dự, sự kiêu hãnh, xả thân vì nhiệm vụ, và đương nhiên không thể không kể đến những cuộc chiến đẫm máu đầy khốc liệt với đối thủ từ con người đến những loài quái vật huyền bí mà sự tồn tại của nó đến ngày nay vẫn đang được tranh cãi.

Sau khi cài đặt game offline the first templar xong, người chơi bắt đầu nhập vai vào game trở thành một thành viên chính thức của dòng hiệp sĩ. Từ một căn cứ đặt gần cảng Cyprus, người chơi sẽ được dẫn dắt để làm quen với hệ thống và một trong những đồng sự đầutiên trong sứ mệnh của mình.

Hệ thống chiến đấu của game offline pc này chủ yếu bao gồm cận chiến với các kĩ thuật sử dụng kiếm và khiên để đối phó với kẻ thù. Bạn có một vài lựa chọn để vung kiếm tấn công, và ấn nút đúng lúc để đỡ đòn. Nếu như căn chuẩn, đòn đỡ của bạn cũng sẽ làm kẻ địch bị choáng đôi chút. Đồng thời, nhân vật còn có khả năng dùng những đòn tấn công mãnh liệt để phá khiên của một số loại kẻ địch.

Nhân vật có thể mạnh dần lên theo 10 cấp độ. Điểm nhiệm vụ có thể nhận được thông qua chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ chính, hoặc qua các thử thách phụ không liên quan đến cốt truyện. Kĩ năng chiến đấu trong game được chia thành bốn mảng lớn, mỗi mảng đều có lợi thế trong sức mạnh chân chất, tốc độ hoặc sức chịu đựng.The First Templar có một mảng gameplay về hành động giống kiểu ninja, chủ yếu được dùng khi nhóm phải đột nhập vào các cứ điểm của kẻ địch. Tuy nhiên yếu tố này được thể hiện không mạnh lắm: bạn có thể chậm rãi nấp/bước tới các chướng ngại vật và ấn một nút duy nhất để nấp sau chúng.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7/Vista/XP
    Cpu: 2 GHz Dual Core
    Ram: 2 GB
    Card màn hình:  256 MB
    Dung lượng game: 4,2GB

Link tải game tại đây : 

Part1: http://share.vnn.vn/tai-file-20255602

Part2: http://share.vnn.vn/tai-file-20255603

Part3: http://share.vnn.vn/tai-file-20255605

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *