Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game The End is Nigh – Tựa Game Hành Động Trí Tuệ

Game The End is Nigh – Tựa Game Hành Động Trí Tuệ

Game The End is Nigh Hành Động

Game the end is nigh một trong những game được coi là siêu phẩm ra mắt tháng 7, với sự mong chờ game mới này đã có rất nhiều các bạn/bè hồi âm xin link tải game pc này. Chúng tôi đại diện chepgameofflinepc.com đang tìm link và chia sẻ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Những hình ảnh về game the end is nigh

game the end is nighGiới thiệu game the end is nigh:
Ngày ra mắt game 12 tháng 7 năm 2017 sự góp mặt 2 nhà phát triển Edmund McMillen và Tyler Glaiel trên hệ điều hành PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows. Nhìn trung game khá mới mẻ đối với người chơi nhập vào nền giao diện độc đáo với “đen và trắng” được thể hiện nhiều hơn, game sở hữu nhiều “map” chơi trên thị trường game pc hiện nay. Người chơi sẽ đi vào khám phá cốt truyện kỳ lạ nhập vai nhân vật Ash đi tìm hành trình sự sống trái đất.
game the end is nigh pc

Bất cứ ai yêu thể loại hành động trí tuệ đòi hỏi sự kiên nhẫn các màn tìm đường giải thoát rất khó từng khía cạnh chơi, giúp ích hoạt động trí tuệ cao.
game the end is nigh offlineGame The End is Nigh mang trong mình lối chơi của những game hành động trí tuệ các màn yêu cầu bạn phải vượt qua mới có thể đi các màn tiếp theo, game được thiết kế nền đồ họa cũ kỹ về của những năm 1990. Bạn sẽ điều khiển game the end is nigh sử dụng chuột và phím Space (cách).

Trailer Game

Thông Tin Cấu Hình Game The End is Nigh

1. Cấu hình tối thiểu trở lên
Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn
Bộ xử lý: Intel Core i3
Bộ nhớ: bộ nhớ 2 GB
Đồ họa: đồ họa chuyên dụng thẻ
Disk Space: 500 MB không gian đĩa có sẵn

Link Download Game The End is Nigh

1. Linh tải chính
Mega: Click Tải Về

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...