Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game The Dwarves: Game Chiến Đấu Của Những Chàng Lùn Kiên Cường

Game The Dwarves: Game Chiến Đấu Của Những Chàng Lùn Kiên Cường

Tải Game The Dwarves Offline PC Miễn Phí

Game The Dwarves thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật góc nhìn thứ ba ( từ trên cao xuống ) bằng lối chơi chiến đấu theo lượt phong cách cổ điển được phát triển bởi KING Art Games phát hành năm 2016. Người chơi sẽ vào vai Tungdil, một người lùn lớn lên bên trong xã hội loài người và tinh thông kiến thức về 5 vương quốc được cai trị bởi tộc Dwarf.

Một ngày nọ, Tungdil được người cha nuôi của mình là pháp sư Lot-Ionan cử đi trao trả lại những món cổ vật về tay một người học trò trước đây. Cuộc hành trình của Tungdil băng qua khối vương quốc Girdlegard đang bị giằng xé trong hỗn loạn bắt nguồn từ đây.

Game The Dwarves

Nội Dung Game The Dwarves

Trong The Dwarves bạn sẽ được lựa chọn điều khiển 1 trong số 15 nhân vật người lùn với ngoại hình, tính cách và kĩ năng hoàn toàn riêng biệt. Được biết đội ngũ phát triển lấy cảm hứng nhiều từ các sản phẩm nổi tiếng như Divinity: Original Sin, Wasteland 2, Pillars of Eternity để phát triển tựa game này.

link Game The Dwarves

Trong game người chơi sẽ gặp gỡ những quân đoàn đồng minh, trăm vạn binh thù và dĩ nhiên không thể thiếu những người đi đường sẽ giao tiếp, trao đổi buôn bán và giao nhiệm vụ cho bạn. Những sự kiện hoàn toàn ngẫu nhiên đều có thể xảy ra tại bất kỳ ngóc ngách nào, trong mọi thời điểm của cuộc hành trình và dĩ nhiên, một trong số đó sẽ buộc người chơi phải đưa ra những quyết định khó khăn, tạo nên những ảnh hưởng lớn về sau.

Chế Độ GamePlay

Về lối chơi, The Dwarves giới thiệu đến với người chơi một chế độ mới mang tên “Crowd Combat System”. Cơ chế chiến đấu này sẽ dựa vào các thông số vật lý như khối lượng, kích thước và động lượng của từng nhân vật rồi tính toán hành vi “xô đổ người” một cách thực tế.

Nếu một kẻ địch bị ném vào một đồng minh đứng ở sau hắn, thì toàn bộ nhóm kẻ địch sẽ điều chỉnh hành vi và tư thế một cách phù hợp. Kết quả của cơ chế này là một chuỗi hành động đám đông rất tự nhiên và cũng khá là “ngầu”. Tất cả mọi người xô đẩy, chen lấn và… dẫm lên nhau để tìm đường thoát thân.

Game The Dwarves Offline
Người chơi sẽ phải vận dụng cơ chế này để chống lại hàng trăm kẻ địch trong cùng một thời điểm. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ sở hữu các đòn thế khác nhau có thể được kết hợp và tạo nên những chuỗi tấn công đầy uy lực. Nhóm Dwarf mà người chơi điều khiển sẽ tự động tấn công mà không cần người chơi phải động tay giống như các “anh hùng” trong Warcraft 3, nhưng chỉ có thể di chuyển và thực hiện các chiêu thức đặc biệt thông qua thao tác của người chơi. Họ là những người giải quyết công việc, còn bạn chính là người “dứt điểm”.

Trailer game :

Cấu hình cài đặt :

MINIMUM:
OS: Window 7, 8, 8.1, 10
Processor: Q9650 / AMD Phenom II X4 940
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX660 / Radeon 7870 / 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 7, 8, 8.1, 10
Processor: Intel Core i7 3770 3,9 Ghz / AMD FX-8350 4 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX770 / R9 290 / 4GB
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu giải nén là : tructiepgame.com

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 10.1 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...