Game Team Fortress 2

Game Team Fortress 2

Game Team Fortress 2 là thể loại game bắn súng FPS ( First Person Shooter ) được phát triển từ dòng game Team Fortress classic, do nhà phát triển game Vale đảm nhận, trước đó hãng này cho ra mắt 1 sản phẩm đình đám với tựa game nổi tiếng là Half Life. Sau khi ra mắt game Team Fortress 2 năm 2007, game đã được rất nhiều game thủ trên thế giới ưa chuộng.game team fortress 2

Cốt truyện của game offline Team Fortress 2 là những trận đối đầu giữa các đội với 9 lớp nhân vật đầy màu sắc khác nhau như : lính bắn tỉa, cứu thương, chuyên gia gây nổ…

+ ‘Lính chiến’ là lớp nhân vật phổ biến nhất vì được trang bị súng phóng lựu, shotgun và… xẻng, được sử dụng trong những cuộc đối đầu tay đôi khi hết đạn.

+ ‘Gã lỳ’ là nhân vật được ví như xe tăng của game. Anh này chậm chạm, có thể chịu được nhiều đòn tấn công của địch và sử dụng một khẩu súng máy bắn đạn như mưa.

+ ‘Chuyên gia gây nổ’, đúng với tên gọi, là chuyên gia trong lĩnh vực đặt bẫy mìn và có tài ném lựu đạn chuẩn xác. ‘

download game team fortress 2

+ Lính hỏa công’ cực mạnh ở tầm gần vì có khả năng làm bỏng cả đám quân địch bằng khẩu phun lửa của mình. Dù đang đứng khuất trong một góc nhỏ bên đường, bạn vẫn phải cẩn thận vì những anh lính bắn tỉa có thể ngắm chính xác từ bên kia thành phố.

+ Lính trinh sát là lớp nhân vật có tốc độ cực nhanh có thể đi thăm dò địa hình theo kiểu ‘xuất quỷ nhập thần’. Gián điệp thừa khả năng để tàng hình hoặc ngụy trang thành thành viên của phe đối phương. Kỹ sư có thể xây dựng các ụ súng canh, đồ cứu thương và cung cấp đạn dược, đồng thời lại biết dịch chuyển quanh bản đồ trong thời gian chớp mắt.

+ Lính y tế ngoài việc chữa trị cho đồng đội, còn khiến cho họ tạm thời không đạn nào xuyên thủng.tải game team fortress 2 Khi tất cả những nhân vật này cùng xuất hiện trong một phe, họ sẽ tạo ra đội game đa dạng nhất trên chiến trường bắn súng multiplayer từ trước tới nay. Nếu khéo léo, họ sẽ cực mạnh, nhưng nếu là những ‘tay mơ’, người ta có thể dễ dàng nhận ra sự lóng ngóng của các nhân vật không biết phải làm gì và đứng ở đâu hoặc chạy loạn xạ không theo chiến thuật. Đây cũng là dụng ý của các chuyên gia phát triển. Họ muốn tạo ra một sản phẩm bắn súng vui nhộn, hơn là một game bắn súng giống y như thực và quá nghiêm túc, căng thẳng.
Điều này thể hiện qua rất nhiều yếu tố hành động khác trong game. Ví dụ như ‘Nhảy rocket’ (bạn chĩa mũi súng phóng lựu xuống đất, nhảy lên và bóp cò, lực của vụ nổ khiến bạn bay vút lên trời) chắc chắn sẽ rất ngớ ngẩn nếu bạn cho là ‘giống thật’ nhưng lại khá phù hợp với phong cách hoạt hình của trò chơi. Mỗi trận đấu đều bắt đầu với cảnh các nhân vật cười vang và la hét với nhau.

Game Team Fortress 2 Offline có tất cả 6 map, nhưng không giống các game bắn súng trước đó, bạn không được lựa chọn map khác nhau cho một chế độ chơi. Thay vào đó, mỗi map trong game dùng để phục vụ cho một kiểu chiến đấu. Ví dụ, Map 2 Fort chỉ để ‘cướp cờ’, nơi mỗi đội đều có một nhân viên tình báo địch trong căn cứ của mình. Nhiệm vụ của cả nhóm là tìm ra kẻ giấu mặt và phải đưa hắn về cứ điểm trong khi ra sức bảo vệ cho tình báo của mình không bị lộ hoặc bị dẫn độ.

Các map Dustbowl và Gravel Pit được dùng cho lối chơi tranh giành lãnh địa, nơi một đội phải bảo vệ điểm trọng yếu trên bản đồ còn đội kia cố gắng chiếm lấy. Granary và Well cũng có mode chơi tương tự nhưng mỗi đội giờ đây phải cố chiếm lấy hết 5 điểm quan trọng. Vấn đề nằm ở chỗ bạn buộc phải đánh các cứ điểm theo đúng thứ tự sắp sẵn, chứ không được bạ chỗ nào đánh chỗ nấy. Cuối cùng là Hydro có khả năng khóa nhiều phần của map lại không cho người chơi đến gần.

Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành : Windows 2000/XP/Vista
Processor: 1.0GHZ
Ram : 256MB
Ổ cứng : 1 GB Free
Card Màn Hình : 64 MB (Vertex/Shader 3.0 Support)
Sound Card: DirectX Compatible

Link Tải Game Team Fortress 2: Tại đây

Tải về gõ mật khẩu là congtruongit.com

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *