Game Tale of Wuxia

Cùng trải nghiệm chúng tôi với game tale of wuxia, hãy cùng hòa nhập game Trung Quốc có nhiều tình tiết gay cấn. Bởi game china vẫn đem lại cho người chơi một cái nét riêng biệt, không như những game toàn thế giới nước (Mỹ) đây là mẫu game kiếm hiệp offline dành cho PC cực kỳ hấp dẫn, game mô phỏng lại hệt như những gì mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp thường thấy ở chế độ luyện Lever.

Hình ảnh trong game tale of wuxia cực đẹp

 Cốt chuyện game Tale of Wuxia:
Khám phá cốt Game Tale of Wuxia hẳn sẽ khiến người chơi bất ngờ ở lối chơi khá sáng tạo của nó. Ở giai đoạn đầu game, game nghiêng hẳn về các yếu tố mô phỏng và giới hạn người chơi ở một số địa điểm trong game. Đền phần cuối game tale of wuxia, yếu tố mô phỏng hoàn toàn biến mất và người chơi sẽ được “thả” vào một bản đồ rộng lớn để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ game tala of wuxia. Điều này nghe thì có vẻ khá lạ, nhưng nếu bạn hoàn thành trò chơi sớm thì quay lại hiểu bạn sẽ thấy cốt chuyện cực hay.
Trải nghiệm với game pc bạn sẽ được học tâm pháp võ công thông thường đến cao cấp, sau một thời gian sẽ được truyền dạy các kĩ năng võ học căn bản, dần dần mới được truyền dạy các bí kíp võ công. Một điều làm hài hước nhất là bạn phải làm các công việc vặt trong võ quán như giặt quần áo, quét nhà, gánh nước… hệt như những gì mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim võ hiệp. Việc chăm chỉ làm việc nhà sẽ giúp người chơi tăng hào cảm với các sư huynh và sư phụ, đồng thời rèn luyện chỉ số của bản thân dần bạn sẽ học được đến các kỹ năng khác quá công phu đúng không.
Download Tale of Wuxia cung cấp cho người chơi một nền tảng tự do, nơi họ có thể tùy chỉnh Wuxia của riêng họ. Thay vì bị giới hạn bởi các đặc tính cơ bản của nhân vật và võ thuật, người chơi có thể tùy chọn cá tính và kỹ năng. Hệ thống kỹ năng mới khiến các nhân vật khác biệt rõ hơn. Chăm chỉ sẽ làm tốt những nhiệm vụ trong game đơn điệu, trong khi người láu cá sẽ thích những nhiệm vụ khó đoán, trong khi các cây kỹ năng ngọc bích sẽ được các cô gái yêu thích. Những kỹ năng khác nhau sẽ mang tới điều hành khác nhau, game tale of wuxia tạo thêm niềm hứng khởi khi chơi.
 Sự trải nghiệm lâu đời qua dưới hệ thống kĩ năng từ ba đường chính là quyền, kiếm, đao. Người chơi có thể phát triển tale of wuxia bạn cũng có thể chọn những nhánh võ công khác như côn, cước, chỉ, quạt, cho đến thông qua việc hoàn thành một số điều kiện. Tải game tale of wuxia các được sử dụng kĩ năng được chia thành hai đường là tâm pháp và chiêu thức. Chiêu thức là những kĩ năng bị động làm tăng các chỉ số sức mạnh của người chơi, có thể hiểu là các kĩ năng chủ động đó là điểm mấu chốt game được nhiều game thủ chơi là như vậy.

Cấu hình Tale of Wuxia cài đặt PC thích hợp

Hệ điều hành: Windows XP / Win7 / Win 8 (64-bit OS bắt buộc)
Bộ xử lý: Intel Pentium (R) Dual-Core CPU E5200 2.50GHZ hoặc tương đương
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce 8600GT hoặc tương đương
Lưu trữ: 20 GB không gian có sẵn
Link Download Tale of Wuxia: Tải Về Tại Đây
Ngoài các game offline pc trước, giới thiệu thêm game hay nhất tháng 4 này GAME THE WILD EIGHT 2017 được nhiều game thủ.

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *