Game Offline Street Fighter V

Game Offline Street Fighter V 

Game Street Fighter V là thể loại game thể thao đối kháng với hình ảnh đồ họa ấn tượng khắc họa thế hệ kế tiếp của những chiến binh đẳng cấp thế giới một cách chi tiết không ngờ, trong khi cơ chế chiến đấu đầy kích động lại mang tới những trận chiến vô tiền khoáng hậu mà cả những người chơi mới cũng như kỳ cựu đều có thể tận hưởng.
Game offline Street Fighter V là một cuộc đọ sức hay, kịch tính giữa đường phố với hai tay đấu sĩ. Hãy nhanh tay chọn cho mình nhân vật yêu thích và bám trụ chiến đấu đến cùng.

Cốt Truyện Game Street Fighter V

Street Fighter V ngoài các nhân vật kinh điển của dòng game như Ryu, Chun-Li, Charlie Nash và M. Bison, với loại game offline pc này có thêm nhiều nhân vật mới thổi một luồng gió mới vào đấu trường. Các cơ chế chiến thuật và chiến đấu mới cung cấp một lớp chiến thuật có chiều sâu, trong đó người chơi sẽ phải tận dụng tốt các tính năng như V-Gauge và EX Gauge.
Xem Thêm:
Game MotoGP2-Game Đua Xe Moto
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
Ram: 6 GB
Card màn hình: 1,5GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 6,4GB
Link tải game Street Fighter V:

Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Street Fighter V:
Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...