Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Stranded Deep – Game Kỹ Năng Sinh Tồn Đảo Hoang

Game Stranded Deep – Game Kỹ Năng Sinh Tồn Đảo Hoang

Download Game Stranded Deep Offline Miễn Phí Cho PC

Game Stranded Deep là một game sinh tồn trên đảo hoang được phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2016. Bạn sẽ vào vai một nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn máy bay và bị dạt vào một hòn đảo hoang nằm ở đâu đó trên biển Thái Bình Dương. Nhiệm vụ của bạn đó là phải sống sót một cách lâu nhất có thể.

Để làm được như vây thì việc trước tiên mà bạn cần phải làm đó là chế tạo ra cho mình những dụng cụ cần thiết để sinh tồn, cũng như xây dựng nơi trú ẩn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chế tạo đồ và xây dựng trong game sinh tồn Stranded Deep.

Game Stranded Deep

Nội Dung Game Stranded Deep

Nói về game ofline pc này, Stranded Deep là tựa game mới trên máy tính của nước ngoài vô cùng hay mà hiện giờ đang được rất nhiều người chơi. Game nói về một người đàn ông sau khi đi trên một cuộc hành trình dài thì xảy ra tai nạn và thế là người này đã bị bất tỉnh và trôi dạt đến một hòn đảo xa lạ và hoang vu.
Kể từ khi lên hòn đảo nằm giữa Thái bình dương này thì ông đã tự tạo cho mình một cuộc sống riêng, hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài và ở nơi đây thì mọi thứ để ông có thể ăn uống, sinh hoạt đều do ông tạo nên.

Cách chế tạo đồ trong Stranded Deep

Crafting là một kỹ thuật trong game cho phép bạn tạo ra những vật thể và dụng cụ để khai thác những nguồn tài nguyên có trên đảo.

Bạn sẽ luôn luôn trong chế độ Crafting trừ khi bạn đang xây nhà bằng búa. Những vật dụng có thể được dùng để chế tạo sẽ được nháy sáng màu da cam.

Dragging là kỹ thuật chính được sử dụng để Crafting. Bạn có thể kéo bất cứ đồ vật nào mà có khả năng sử dụng được bằng cách giữ chuột phải. Sau đó kéo toàn bộ những đồ vật cần thiết vào một nhóm để chế tạo ra những đồ vật.

Sau khi đã tập hợp xong toàn bộ những thứ cần thiết để chế tạo, sẽ có một biểu tượng chú ý xuất hiện. Giữ chuột trái vào biểu tượng đó, bạn sẽ nhìn thấy một bảng nhỏ hiện ra, bao gồm tất cả những lựa chọn mà bạn có thể chế tạo.

Khác với các game hiện nay, ở đây thì cũng có nhiều thứ mà bạn có thể tự mình làm và phiêu lưu mà có lẽ rằng bạn chưa từng được biết đến và thám hiểm các hòn đảo, các rạn san hô ở Thái Bình Dương, và lặn sâu xuống đáy biển để thỏa sức khám phá các sinh vật dưới đó! hiện nay thì chưa có bản Việt hóa, chỉ có bản gốc cho nên ai muốn tải Stranded Deep thì đã có trên Pc miễn phí
Có thể nói đây là game có thể thay thế hoàn toàn GTA 5 bình thường, vì chỉ có 600Mb mà bạn đã có thể đắm chìm vào không gian thật của game như vậy.

Cách để xây dựng trong Stranded Deep

Building là một kỹ thuật trong game cho phép bạn xây dựng những thứ như nhà ở bằng cách sử dụng những tài nguyên có sẵn. Để kích hoạt chế độ xây dựng, bạn cần phải cầm trên tay Hammer (Búa) hoặc Crude Hammer (Búa thô sơ). Những vật dụng có thể được dùng để xây dựng sẽ nháy sáng màu xanh da trời. Sử dụng kỹ thuật Building khá giống như khi sử dụng kỹ thuật Crafting. Bạn nhóm những vật dụng có thể được xây dựng lại và màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng chú ý.Giữ chuột trái vào biểu tượng đó, bạn sẽ nhìn thấy một bảng nhỏ hiện ra, bao gồm tất cả những lựa chọn mà bạn có thể xây dựng.

Dưới đây là bảng chỉ dẫn một số thứ mà bạn có thể xây:

Shelter (Nhà ở): Để xây được nhà, bạn sẽ phải cần xây Foundation (Móng nhà) trước. Foundation có thể được mở rộng với Supports (Cột nhà), Wall (Tường)Roof (Mái nhà).Raft (Gỗ xây nhà): Giống với công thức xây Foundation nhưng phải đặt xuống nước.

Craft rìu
1 thanh gỗ (Stick) + 1 đá ( Rock) + 1 dây da (Lasing)
Craft dao
1 thanh gỗ (Stick) + 1 đá mài nhọn (Rock shard) + 1 dây da (Lasing)
Craft búa
1 thanh gỗ (Stick) + 2 đá (Rock) + 1 dây da (Lasing)
Craft Spear
2 thanh gỗ (Stick) + 1 đá mài nhọn (Rock shard) + 1 dây da (Lasing)
Craft Camfire
5 thanh gỗ (Stick)
Craft Fire pit
1 Campfire + 6 đá (Rock)

Hướng dẫn kinh nghiệm khi chơi game stranded deep

Thời tiết và chu kỳ ban ngày – Bạn có thể đi dạo trong những cơn bão biển hoặc tận hưởng dừa với một trái dừa vào một buổi chiều đầy nắng.

  • Hệ thống Crafting : Bạn cần làm mọi thứ bằng tay và có thể làm nhiều điều kinh khủng hơn nữa.
  • Hệ thống xây dựng – Định cư trên một hòn đảo và xây dựng một nơi trú ẩn hoặc mạo hiểm trên biển với bè của bạn.
  • Sống còn và Tương tác – Đảm bảo rằng nhân vật chơi của bạn không bị quá đói, khát, hay bảo vệ bản thân khỏi việc mất máu hay là bị thương.
  • Random Loot and Collectables – Tìm kiếm các tàu đắm và hòn đảo chìm để thám hiểm và tìm thấy những thứ còn sót lại.
  • Săn bắn và câu cá – Bạn hãy tạo ra những vũ khí thô sơ như cây nhọn, cần câu,cung tên để đánh bắt cá…

Yêu cầu tải game Stranded Deep về máy

Hệ điều hành: PC/Windows
CPU: Core 2 Duo E4400 2.0GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 3800+
RAM: 2 GB
GPU: GeForce 315 512MB / 512MB Radeon HD 5450
HDD: 3 GB

Link tải Game Stranded Deep :

Google Drive : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 696 MB

Comments

comments

Check Also

Game Bad Piggies: Phiên Bản 3.0

Tải Game Bad Piggies Phiên Bản 3.0 Offline Miễn Phí Game Bad Piggies thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *